NTK Luxy Nguyen đưa thời trang Việt ra quốc tế

NTK tài năng Luxy Nguyen vừa ra mắt những thiết kế mang tính định hướng và nổi bật nhất của mùa thời trang mới được nhiều mẫu Tây yêu thích.


 Những thiết kế của Luxy Nguyen được biết đến như là sự kết hợp giữa công nghệ thủ công khéo léo với sự tập trung cao độ vào từng chi tiết nhỏ. Xuất phát từ nội tâm của chính bản thân, mỗi bộ sưu tập của nhà thiết kế đều mang đến cái cốt lõi thuần khiết nhất.
 NTK Luxy Nguyen ứng dụng kỹ thuật may tay truyền thống vào những thiết kế mới.


 Chất liệu cũng là điểm cộng khi nhắc đến thương hiệu thời trang Luxy Nguyen Brand, nhà thiết kế rất kỹ tính trong việc tìm chất liệu cho những đứa con tinh thần của mình.

 Với lần ra mắt này cũng không ngoại lệ, Luxy Nguyen chọn toàn bộ ren dệt riêng mang tính độc nhất trên thị trường cho các thiết kế.

 Chính những sự đầu tư kỹ lưỡng, mang dấu ấn riêng giúp Luxy Nguyen từng bước tạo tiếng vang. Cô ghi dấu ấn hết sức tốt đẹp trên thị trường thời trang trong và ngoài nước.

 Luxy Nguyen Brand là một trong số hiếm những thương hiệu thời trang Việt được các ngôi sao, người mẫu quốc tế yêu thích.

 Với định hướng phát triển bền vững và lâu dài, thương hiệu Luxy Nguyen không ngừng đổi mới, sáng tạo góp phần không nhỏ trong việc đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.
 Nhà thiết kế nổi tiếng trong việc đầu tư hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.

 Đây cũng là niềm tự hào cho những người làm thời trang trong nước, là động lực góp phần đưa ngành công nghiệp thời trang Việt ngày càng phát triển chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

Thông tin hình ảnh: Photo: Alex Cui Dũng, Make-up: Tani Trần Team.Showroom Luxy Nguyen
Địa chỉ: 205 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3 TP.HCM
Điện thoại: 02 838181255 -  0918 721818