Người đẹp Quyn Si xuất hiện ấn tượng trong TVC quảng cáo

Người đẹp Quyn Si tái xuất kiêu kỳ và quyến rũ khi xuất hiện trong đoạn clip quảng cáo cho một nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng của thế giới.

Bối cảnh thực hiện quảng cáo lần này được ê kip chọn là hệ thống khách sạn sang trọng Mövenpick tại Bangkok. Thông qua TVC, thương hiệu muốn chuyển đến thông điệp sống hiện đại của những cô gái, chàng trai thành thị với lối sống tân tiến, năng động cởi mở cùng phong cách quyến rũ, “sang chảnh” và “chói chang”.

  
Hình ảnh quyến rũ như nữ thần của Quyn Si được lồng ghép trên nền nhạc đầy cuốn hút, với hàng loạt hiệu ứng, kỹ thuật và nghệ thuật kết hợp với ánh sáng, sự biến ảo của sắc màu một lần nữa tạo hiệu ứng mãn nhãn cho người xem.Quyn Si hào hứng chia sẻ ở vị trí đại sứ thương hiệu, cô sẽ thực hiện nhiều dự án mới mẻ và thú vị để ghi dấu trên thương trường cũng như đóng góp cho ngành giải trí Việt Nam. 

Trong dịp này, Quyn Si cũng đại diện thương hiệu mỹ phẩm Dr.Simple nhận giải thưởng vinh danh Beauty Asia Ambassador 2019. Cô được biết đến là một trong những gương mặt đại diện của thương hiệu mỹ phẩm đến từ các chuyên gia Viện nghiên cứu Dr.Simple (Hàn Quốc) tại thị trường Châu Á-Thái Bình Dương. 
Sắp tới, người đẹp Quyn Si sẽ dành nhiều tâm sức cho các hoạt động xã hội, từ thiện trong vai trò đại sứ thiện chí của thương hiệu Dr.Simple để đồng hành cùng với các tổ chức phi chính phủ cho các hoạt động cộng đồng tại Việt Nam. 


Trong vai trò đại sứ thương hiệu Dr.Simple năm 2019, Miss Beauty Asia Ambassador 2019 Quyn Si có nhiều hoạt động song hành để quảng bá thương hiệu. Trong tháng 11/2019 người đẹp sẽ đến Singapore tham gia sự kiện Paris by Night 130 và đồng hành cùng chương trình hội thảo chăm sóc da chuẩn y khoa do Dr.Simple phối hợp cùng với trung tâm y khoa Medical tại Singapore tổ chức.