NTK Trisha Vũ và Hoa hậu Thiên Kim thân thiết trong bộ ảnh mới

NTK Trisha Vũ và Hoa hậu Thiên Kim cùng xuất hiện trong loạt ảnh mới khi trở thành gương mặt quảng cáo cho Hotel Clover Asoke tại Thái Lan.
 Sở hữu vẻ đẹp sang trọng, NTK Trisha Vũ và Hoa hậu Thiên Kim là những gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn trở thành đại sứ thương hiệu.
Xuất hiện trong loạt ảnh mới, cả hai toát lên thần thái với vẻ sang trọng, đẳng cấp. Đôi bạn thân Trisha Vũ và Trần Thiên Kim khá có nhiều nét tương đồng trong cuộc sống.


Là những người phụ nữ xinh đẹp, thành công trong công việc kinh doanh.
 
Nếu như Trisha Vũ là NTK thời trang gốc Việt nổi tiếng tại Singapore, để lại dấu ấn với BST high-end “khăn lụa Bling – Bling” vừa ra mắt hồi tháng 4 tại hội du thuyền Singapore.
 

Hoa hậu Thiên Kim được biết đến là bà chủ chuỗi hệ thống Jebu Beauty & spa tại TP HCM và Cần Thơ. Cả hai điều thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ kiên cường, tự mình vượt qua sóng gió.

Với  cách làm việc chuyên nghiệp, biết nắm bắt cơ hội, hình ảnh người đẹp ngày càng phủ sóng rộng rãi trên các kênh truyền thông và được công chúng đánh giá cao.
Vẻ đẹp rạng ngời của đôi bạn thân trong bộ ảnh mới.

Bận rộn với công việc, nhưng hai người đẹp vẫn dành thời gian chăm sóc bản thân, duy trì chế độ tập luyện thể thao để vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh”.
Cuộc sống viên mãn của đôi bạn thân đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Sự quan tâm của khán giả chính là động lực để chúng tôi không ngừng nổ lực. Chúng tôi nghĩ, thành côngchỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình.” – Hoa hậu Thiên Kim nói.