Trường Nguyên Entertainment đón nhận niềm vui lớn trong ngày khai trương, trở thành Giám đốc Quốc gia của cuộc thi Mrs International Golbal

Sau thời gian dài nỗ lực, Trường Nguyên Entertainment chính thức ghi tên mình vào danh sách các doanh nghiệp kinh doanh giải trí, truyền thông và đi vào hoạt động. Trong ngày khai trương công ty, niềm vui được nhân đôi khi Ban tổ chức cuộc thi Mrs International Golbal  trao cho giấy phép là đơn vị giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam.


Đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc có tầm cỡ trên trường quốc tế chính là bước đệm để Trường Nguyên Entertainment khẳng định sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và uy tín trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. 


Các thành viên của mái nhà chung Trường Nguyên Entertainment sẽ không ngừng cố gắng để cùng ban tổ chức Mrs International Golbal 2018 làm nên mùa giải thành công.
MPD_7892
Mrs International Golbal 2018 là một trong những cuộc thi nhan sắc đang được công chúng chờ đón. Không chỉ là nơi tôn vinh vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ, lòng nhân ái mà còn tạo điều kiện cho các thí sinh tham dự được giao lưu, học hỏi và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.
MPD_7906
Trên cương vị là Giám đốc Quốc gia của cuộc thi Mrs International Golbal, Trường Nguyên Entertainment sẽ hỗ trợ hết mình cho các thí sinh Việt Nam tham dự mùa giải năm nay. Hiện tại, Ban tổ chức cuộc thi đã bắt đầu khởi động hành trình tìm kiếm ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu Mrs International Golbal 2018.
Tại sự kiện khai trường và đón nhận cương vị mới của Trường Nguyên Entertainment rất nhiều hoa hậu, doanh nhân nổi tiếng đã góp mặt chúc mừng như: Hoa hậu Thanh Hương, á hoàng đá quý Cao Thùy Trang, doanh nhân  Cindy Nguyễn, doanh nhân Nguyễn Diệu Hiền, doanh nhân Ruby Vũ, ca sĩ Nguyễn Trịnh Minh Dũng…
MPD_7888
Với sự khởi đầu nhiều may mắn, cùng chúc cho Trường Nguyên Entertainment sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai, đặc biệt là hoàn thành tốt vai trò Giám đốc Quốc gia của cuộc thi Trường Nguyên Entertainment tới đây.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai trương của
MPD_7848MPD_7854MPD_7857MPD_7860MPD_7869MPD_7878MPD_7900MPD_7915MPD_7919