Bộ sưu tập dạ hội tuyệt đẹp của NTK Tăng Phúc

Nhà thiết kế kiêm nhiếp ảnh gia nổi tiếng Tăng Phúc vừa giới thiệu bộ sưu tập dạ hội ấn tượng dành cho phái nữ trong mùa hè.

Trong bộ sưu tập mới nhất của mình, Tăng Phúc sử dụng các chất liệu hợp mùa cùng kỹ thuật tạo phom dáng độc đáo để tạo nên các kiểu dạ hội từ đơn giản đến cầu kỳ.

Nhà thiết kế khai thác nhiều phom dáng với mong muốn giúp các bạn gái văn phòng có được nhiều sự lựa chọn trang phục đi tiệc. 

Tập trung vào phần cắt ráp tỉ mỉ, bộ sưu tập giới thiệu nhiều mẫu dạ hội tôn đường cong và giúp người mặc quyến rũ hơn.

Tăng Phúc được biết đến ở vai trò nhiếp ảnh gia cho nhiều người mẫu, ca sĩ, diễn viên... gần đây chàng nhiếp ảnh lấn sân thêm lĩnh vực thiết kế thời trang.

Những thiết kế áo dài, dạ hội của NTK Tăng Phúc được nhiều người nổi tiếng yêu thích.

Tăng Phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ ở sự đa tài. Anh xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Giờ đây khi nhắc đến những thương hiệu về dịch vụ cưới nổi tiếng tại Sài Gòn không thể bỏ qua thương hiệu Tăng Phúc.

Nghệ sĩ của làng giải trí Việt yêu thích phong cách thời trang trẻ trung, bắt kịp xu hướng thời trang của thế giới từ NTK Tăng Phúc

Người mẫu khoe những thiết kế dự tiệc mới nhất của NTK Tăng Phúc với kiểu dáng gợi cảm, chất liệu bắt mắt.MODEL: PHƯƠNG HẰNG 
 MAKEUP / PHOTO BY TĂNG PHÚC 
DẠ HỘI TĂNG PHÚC 
ĐỊA CHỈ: 496 NGUYỄN KIỆM P.4 Q.PHÚ NHUẬN 
ĐIỆN THOẠI: 0937133371