Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh và khát vọng trở thành doanh nhân

Hoa hậu có sắc đẹp “vạn người mê” Huỳnh Thúy Anh quyết định đi du học ở Mỹ trong lúc sự nghiệp đang thăng hoa. Với khát vọng trở thành một doanh nhân giỏi, cô cho rằng đây là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Là một trong những mỹ nhân thường xuyên nhận được lời mời tham gia các sự kiện của làng giải trí. Huỳnh Thúy Anh rất chú trọng và có sự đầu tư chu đáo, kỹ lưỡng từ trang phục, trang điểm, phụ kiện hàng hiệu để thật xinh đẹp mỗi khi cô xuất hiện.
Huỳnh Thúy Anh để lại ấn tượng với khán giả qua những bộ ảnh đẹp và sắc vóc rạng ngời mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện của showbiz. Người đẹp từng tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Tôn Đức Thắng và hiện tại sang Mỹ học tập nâng cao kiến thức.
Ngoài niềm đam mê nghệ thuật, Huỳnh Thúy Anh còn có niềm đam mê lớn ở lĩnh vực kinh doanh. Hoa hậu chia sẻ lý do chọn kinh doanh đế phát triển sự nghiệp: “Đây là niềm đam mê của tôi và tôi mong muốn giúp ích cho xã hội bằng tài - trí - lực của bản thân”.


Hiện tại Huỳnh Thuý Anh đang du học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ. Năm 2016, cô sẽ về nước và khai trương Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn đầu tư NewLand, chuyên tư vấn đầu tư định cư Hoa Kỳ theo chương trình EB5. Đây được xem là bước ngoặt phát triển quan trọng trong sự nghiệp của cô.


Xuất hiện trong bộ ảnh mới, Hoa hậu cộng đồng Huỳnh Thúy Anh thu hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài rạng rỡ đầy cuốn hút như một nữ thần sắc đẹp.
Trong suốt thời gian dài tham gia nghệ thuật, Huỳnh Thúy Anh không ngừng phấn đấu để đạt được những danh hiệu cao quý khiến nhiều người ngưỡng mộ: Quán quân Mr&Miss cộng đồng 2013, Hoa hậu cộng đồng người Việt tại Mỹ, Gương mặt đại sứ nhân ái cho nhiều chương trình nhân đạo xã hội, Gương mặt thanh niên trẻ tiêu biểu 2015...
Ngoài ra, Huỳnh Thúy Anh còn nằm trong Top những ngôi sao hàng đầu làng giải trí có gu thời trang xinh đẹp và nổi bật do các báo và tạp chí bình chọn.
Bên cạnh đó, Huỳnh Thúy Anh không ngừng cố gắng tạo dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng khi tích cực tham gia các hoạt động có ích cho cộng đồng. So với những đồng nghiệp cùng trang lứa, Huỳnh Thúy Anh có những bước tiến vượt bậc.
Được biết, thời gian này Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh dành nhiều thời gian phát triển sự nghiệp kinh doanh và tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật. Khi mọi việc đã vào quỹ đạo, Huỳnh Thúy Anh sẽ trở lại với nghệ thuật và giúp đỡ những người nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn.Sang Mỹ du học, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh không quên thực hiện những bộ ảnh đẹp gửi đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ các hoạt động nghệ thuật của cô.