Sarah Pham khoe vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng

Vừa bắt đầu lại với công việc, Sarah Pham nhận lời mời chụp ảnh thời trang cho một tạp chí thời trang, nàng mẫu tiếp tục gây ấn tượng với bộ trang phục được thiết kế riêng cực kỳ bắt mắt.

Trong dịp trở về công tác tại quê nhà, với lịch trình công việc dày đặc, Sarah Pham vẫn dành thời gian cùng ê kíp truyền thông thực hiện những bộ ảnh đẹp dành tặng người hâm mộ. Được biết, Sarah Pham là một trong số hiếm những người mẫu gốc Việt thành công tại Singapore, được nhiều người biết đến tại cộng đồng quốc tế. 

Việc chinh phục khán giả trong nước và cả quốc tế bởi vẻ đẹp ngoại hình lẫn tri thức, Sarah Pham đang dần khẳng định vị thế riêng của mình. Bộ ảnh mới của Sarah Pham được thực hiện cho một tạp chí thời trang tại Việt Nam. 

Nàng mẫu diện lên mình bộ cánh đến từ những nhà thiết kế nổi tiếng để khoe trọn vóc dáng và một lần nữa khẳng định gu thời trang đẳng cấp. So với thời điểm trước khi bén duyên với nghệ thuật, Sarah Pham đã có sự thay đổi lớn về phong cách. Người hâm mộ theo dõi cô từ những ngày đầu hẳn sẽ nhận ra sự trưởng thành trong phong cách cũng như cách mix đồ của cô qua từng giai đoạn. 

Sarah Pham thu hút không chỉ ở nhan sắc, cô còn toát lên sự cương nghị, thông minh và khí chất khiến cô trở nên đặc biệt quyến rũ trong mắt mọi người. Với Sarah Pham, danh hiệu hay vật chất không làm cô vướng bận, trải nghiệm và tri thức mới tạo nên chiều sâu cho tâm hồn và giúp cô đạt đến ngưỡng hoàn hảo của một người phụ nữ tự do. 

Có thể nói rằng nữ người mẫu gốc Việt tại Singapore rất thành công, cô vui với những gì mình đã đạt được, nhưng không hẳn là đã bằng lòng. Người đẹp cho rằng, muốn thành công phải có tham vọng, tham vọng ở đây không có nghĩa ngủ quên trên những thành công đã có mà đó là không ngừng tìm tòi, khám phá cái mới để học hỏi, để rèn luyện, để khiến bản thân ngày càng trở thành phiên bản tốt hơn chính mình của ngày xưa. 

Chia sẻ lý do dạo gần đây ít xuất hiện, Sarah Pham cho biết cô dành nhiều thời gian tập trung cho công việc kinh doanh. Với tính cầu toàn của mình Sarah Pham mong muốn, mỗi dịch vụ mang đến khách hàng là lời hứa từ thương hiệu, là tất thảy sự trân quý cũng như cảm ơn sâu sắc đến niềm tin yêu mà khách hàng đã đặt trọn niềm tin. Chính vì thế, người đẹp không ngừng đầu tư mở rộng, nâng cấp chất lượng dịch vụ để mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. 

Hiện tại, Sarah Pham cũng dành nhiều thời gian cho các dự án nghệ thuật trong năm 2022. 

Phong cách riêng đầy cuốn hút của nữ người mẫu.


Xây dựng hình ảnh chuẩn mực của một ngôi sao người mẫu quốc tế đã giúp Sarah Pham khẳng định được vị trí đẳng cấp của riêng mình.

Dù bạn đang tìm kiếm phong cách gì cho mùa Hè sắp đến thì Sarah Pham cũng có gợi ý cực hay ho cho bạn. Bộ ảnh thời trang mới đã ghi dấu một Sarah Pham biến hóa vô cùng đa dạng làm netizen phải ngạc nhiên.
Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nàng mẫu đã liên tục nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo, chụp ảnh truyền thông, làm đại sứ hình ảnh...

Ngoài ra, người đẹp cũng đang theo học thêm về các lớp ngoại khóa để trau dồi thêm những kỹ năng riêng cho bản thân.