Minh Béo ra mắt vở kịch phanh phui hậu trường showbiz

Tối 01/11 vừa qua, tại sân khấu kịch Sao Minh Béo nhiều nghệ sĩ đã cùng nhau ủng hộ các đồng nghiệp diễn xuất trong vở kịch nói về đề tài hậu trường của làng giải trí.

Nữ ca sĩ xinh đẹp và tài năng Angel đang nổi tiếng và được rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt trong đó có Mỹ. Mỹ là một cô gái hay mơ mộng và đôi khi ảo tưởng về việc được nổi tiếng, được nhiều người mến mộ và xinh đẹp như thần tượng Angel của mình, mặc dù nhan sắc thì dưới mức trung bình còn tài năng thì hạn chế.


Mỹ có một tình yêu sâu đậm với chàng nhạc sĩ nghèo Hoàn Thiện. Một tai nạn bất ngờ đã làm cho Mỹ bị hủy hoại gương mặt khi cô tới xem liveshow của Angel. Bầu show Chân kiêm người tình của Angel nhận thấy đây là cơ hội để PR tên tuổi cho Angel nên đã đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí để đưa Mỹ qua Hàn Quốc phẫu thuật toàn bộ gương mặt. Biến Mỹ từ một cô gái bình thường thành một người có nhan sắc cực kỳ xinh đẹp, lấn át cả Angel.

Và kể từ đây mọi sóng gió bắt đầu ập đến với hai cô gái trẻ. Cả hai bị cuốn vào những toan tính đấu đá, tranh giành, chiêu trò giữa chốn showbiz đầy thị phi. Giữa Angel và Mỹ, ai được - ai mất? Liệu Angel có giữ vững vị trí của mình trong showbiz để cống hiến tài năng đến khán giả? Liệu Mỹ có giữ được tình yêu đích thực của đời mình sau bao nhiêu sai trái mà cô đã gây ra, hay tiếp tục trượt dài trên con đường mà mình đã ảo tưởng? Hạnh phúc chỉ thật sự đến với những ai biết trân trọng nó.


Vở kịch SHOWBIZ – Muốn nói lên những gì trong giới giải trí hiện nay đang gặp phải , cho thấy được mặt trái của nghành giải trí là như thế nào. Trước mặt là đồng nghiệp nhưng đằng sau luôn nói xấu , hại nhau , đâm chọt nhau . . để giành nhau cái mà gọi là đỉnh vinh quang ! Qua đây vở diễn muốn nhắn nhủ trong giới nghệ thuật hãy sống bằng cái tình nghệ sĩ ! Hãy xem và cảm nhận những thông điệp ý nghĩa được gởi gắm thông qua vở kịch tâm lý xã hội Showbiz mà sân khấu Sao Minh Béo đã dày công dàn dựng.