Á hậu Biển Khánh Phương nổi bật tại The Look 2017

Á hậu Biển Khánh Phương là một trong số những người đẹp được tuyển chọn bởi HLV The Face Thailand - Lukkade Metinee trong tập 1 của The Face Vietnam.


Gần đây, Á hậu Biển Khánh Phương thu hút sự chú ý và được nhắc tới nhiều trên các phương tiện truyền thông khi tham gia The Look – Vẻ đẹp thương hiệu 2017. Đây cũng là lần đầu tiên The Look chính thức có mặt tại Việt Nam với sự tham gia của HLV Lukkade Metinee – ngôi sao nổi tiếng của Thái Lan và đồng hành của những thương hiệu trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với danh hiệu Á hậu và thời gian dài tham gia nghệ thuật với vai trò người mẫu ảnh nên Khánh Phương được HLV Lukkade Metinee đánh giá cao năng lực và chiêu mộ cô về đội của mình.

Khánh Phương đã không khiến người hâm mộ thất vọng khi sự nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc mới mẻ và cho thấy cá tính, màu sắc riêng của mình.

Trong cuộc trò chuyện mới đây nhất với giới truyền thông, Khánh Phương không ngần ngại chia sẻ bí quyết làm đẹp và chăm sóc da của mình tới người hâm mộ. Cô cho biết, là phụ nữ, diện mạo bên ngoài đặc biệt quan trọng, sở hữu ngoại hình như ý sẽ giúp chúng ta tự tin hơn vào bản thân và đón nhận những cơ hội mới trong cuộc sống cũng như công việc.

Khánh Phương được đánh giá là một trong những người đẹp sở hữu vóc dáng nóng bỏng của làng giải trí. Bên cạnh chiều cao khá lý tưởng lấy làm lợi thế cho mình, Khánh Phương còn giữ gìn body gợi cảm bằng chế độ dinh dưỡng và tập luyện cùng các chuyên gia thể hình quốc tế

Khánh Phương cho biết, cô đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm để bước vào sân chơi này. Cô đang tích cực rèn luyện thể hình, trau dồi vốn tiếng Anh để chiến đấu hết mình với The Look 2017.

Nét biểu cảm đầy cuốn hút của gương mặt tiềm năng nhất The Look 2017.

Khánh Phương có những biểu cảm đa dạng, để lại nhiều dấu ấn trong nhiều bộ ảnh thời trang được thực hiện trong suốt thời gian qua. Sự thay đổi hình ảnh của Á hậu Biển đã nhận được nhiều lời khen của công chúng.
Photo: Nick Nguyễn 
Make-up: Kuny Lê