Phan Ngọc Luân làm khách mời nổi bật khi tham dự sự kiện

Ca sĩ Phan Ngọc Luân là khách mời tham dự Wedding Workshop sau đăng quang ngôi vị Á vương Người Việt Thế giới 2017.

Phan Ngọc Luân gây chú ý tại sự kiện Wedding Workshop mang tên ”Art in love”.  Đây là sự kiện đầu tiên anh tham dự sau đăng quang ngôi vị Á vương Người Việt Thế giới 2017.


Ca sĩ Phan Ngọc Luân

Phan Ngọc Luân là nam ca sĩ được yêu thích bởi giọng hát nội lực, thần thái sáng sân khấu và các thành tích đáng ngưỡng mộ trong âm nhạc. Hình ảnh của anh được xây dựng từ nền tảng tài năng và nói không với scandal.

Phan Ngọc Luân tham dự sự kiện sau đăng quang ngôi vị Á vương Người Việt Thế giới 2017.
Sau nhiều năm cống hiến cho con đường nghệ thuật, mới đây nam ca sĩ chia sẻ anh sẽ phát triển song song sự nghiệp ca hát với hoạt động kinh doanh công ty giải trí riêng của mình. Quyết tâm thực hiện những mục tiêu đã đề ra, Phan Ngọc Luân không ngừng nỗ lực học hỏi, giao lưu, kết nối trong lĩnh vực mới.

Song song với con đường ca hát, Phan Ngọc Luân đang phát triển thêm ở lĩnh vực kinh doanh.
Vừa qua, tin tức nam ca sĩ Phan Ngọc Luân đăng quang ngôi vị Á vương Người Việt Thế giới 2017 được nhiều người yêu mến đặc biệt quan tâm. Khán giả hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới tân á vương.

Anh nhận được nhiều lời chúc mừng của khán giả yêu mến sau đăng quang.
Với Phan Ngọc Luân, cương vị mới này sẽ là bước ngoặt lớn trên con đường anh đi. Tân Á vương hi vọng bước đệm này sẽ cho bản thân anh cơ hội để cống hiến nhiếu hơn, thành công hơn trên chặng đường sắp tới.

Tại sự kiện Wedding Workshop, nam ca sĩ đã hát tặng chương trình những ca khúc ngọt ngào, ấn tượng. Giọng hát xúc cảm của anh luôn là điểm sáng để người yêu nhạc gắn bó cùng Phan Ngọc Luân trong suốt chặng đường ca hát.

Phan Ngọc Luân hát tặng chương trình.