Khải Thiên: Hành trình 10 năm xây dựng thương hiệu làm đẹp uy tín

Thành quả sự nghiệp 10 năm trang điểm của Khải Thiên những thế hệ học viên thành tài, những ấn tượng đẹp trong lòng công chúng, lẫn giới chuyên môn về một chuyên gia trang điểm tài năng và đầy bản lĩnh, đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong suốt hơn 10 năm qua với làng trang điểm Việt.Con đường chinh phục ước mơ với cuộc sống tự lập, xa gia đình và tự vun vén cho tương lai của mình, bản lĩnh của một chàng trai trẻ đã giúp Trần Khải Thiên quê quán ở Sóc Trăng trụ vững tại TP.HCM suốt những năm tháng ấy.

Cách đây 10 năm, Khải Thiên khá liều lĩnh khi quyết định chọn Sài Gòn với hành trang đơn sơ là những gì đã học được từ người thầy đầu tiên là chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, là khát khao vươn lên, là bản lĩnh của người trẻ và một ý chí thép, Khải Thiên quyết tâm xây dựng giấc mơ của mình từ miền đất hứa này.

Cuối năm 2002, đầu năm 2003 bằng cái đầu thông minh và sự nhạy bén thời cuộc, Khải Thiên đã bản lĩnh từ bỏ ánh hào quang của nghề người mẫu ảnh, khi đang là cái tên sáng giá trong giới người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo và để bắt đầu từ con số 0 với nghề trang điểm.

Sự bản lĩnh vào thời điểm đó như một ngã rẽ quan trọng và có tính chất quyết định với con đường sự nghiệp của Khải Thiên. Những nét cọ đầu tiên trong sự nghiệp trang điểm của Khải Thiên chính thức được cất lên từ những cuộc gặp gỡ với các người đẹp mới bén duyên showbiz. Đây cũng chính là màn "chào sân" của chuyên gia trang điểm 8x với làng giải trí Việt và được xem là màn pháo hoa thông báo sự có mặt của một ngôi sao trang điểm trong tương lai.

Năm 2006, sự nghiệp trang điểm của Khải Thiên bước thêm một nấc thang mới khi anh liên tục nhận được sự tin tưởng của nhiều ngôi sao, người mẫu nổi tiếng thời bấy giờ. Đến năm 2010 hàng loạt các báo, tạp chí thời trang lúc bấy giờ mời gọi Khải Thiên cộng tác hình ảnh.
Cùng năm đó, ngoài lĩnh vực trang điểm cái tên Khải Thiên bắt đầu được biết đến nhiều hơn khi anh liên tục được nhắc đến với danh xưng “thầy giáo hotboy dạy trang điểm” làm dậy sóng cư dân mạng lúc bấy giờ. Rất nhiều học viên tin tưởng chọn Khải Thiên trao dồi nghề nghiệp.

Năm 2012, Khải Thiên lột xác với hình ảnh hoàn toàn sang trọng, trưởng thành và phong cách. Anh thử sức trong vai trò giám khảo cho một số cuộc thi tìm kiếm nhan sắc và nhận nhiều lời mời trở thành chuyên gia cố vấn sắc đẹp cho một số báo, tạp chí uy tín. Trong năm 2014, Khải Thiên cũng ghi dấu ấn khi ngồi “ghế nóng” sân chơi tìm kím người mẫu ảnh lớn nhất Việt Nam – VN Model 2014.

Khá nhiều người bảo, thành công của Khải Thiên hôm nay đến từ sự may mắn, hay cũng không ít ý kiến cho rằng công lao lớn nhất thuộc về những ê kíp làm việc khi định hướng tốt, kế hoạch truyền thông giỏi. Đều đó không sai nhưng hoàn toàn không chính xác với Khải Thiên. Những ai đã từng làm việc chung sẽ dễ dàng cảm nhận được bằng sự thông minh, bản lĩnh và một chút cá tính luôn được Khải Thiên khéo léo vận dụng vào công việc.

Khải Thiên không ngừng học hỏi, trong năm qua anh thường xuyên thực hiện các chuyến công tác tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Dubai… để cập nhật những xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất. Khải Thiên mang đến cho người yêu sắc đẹp những bộ ảnh Beauty collection được giới thiệu trên các kênh truyền thông lớn, nhiều ưu đãi dịch vụ trang điểm và học phí cho học viên nhằm  đánh dấu chặng đường 10 năm với nghề.

Từ ngã rẽ đầu tiên đến với nghệ thuật trang điểm, với chặng đường 10 năm bằng ý chí mạnh mẽ và bản lĩnh vững vàng, Khải Thiên dần chạm đến hàng triệu trái tim của phụ nữ và trở thành thần tượng của bao người hâm mộ. ghi dấu ấn một người chuyên gia trang điểm tài năng và tâm huyết trong nền nghệ thuật trang điểm Việt Nam.

Trang điểm & làm tóc Khải Thiên
Địa chỉ: 524/18 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3, TP HCM
Điện thoại: 0964 520 789 - 0974001180