Người đẹp Nguyễn Ngân đón sinh nhật cùng dàn hotboy – hot girl

Người mẫu Nguyễn Ngân đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật lần thứ 23 trong không gian ấm áp và không kém phần sang trọng.


Buổi tiệc sinh nhật của người đẹp được quan tâm hơn khi hội tụ dàn hot girl – hotboy đình đám trong cộng đồng mạng như: Lục Triều Vỹ, diễn viên Lê Thanh Tâm, hotboy – NTK Kyo Trần, Diễn viên Trần Ngọc Vy, Hot girl Jenny Angel, Rachel Hà My,

Không muốn ồn ào để gây sự chú ý nhằm nổi tiếng bằng những chiêu trò hay phát ngôn sốc, người đẹp Nguyễn Ngân âm thầm theo đuổi các hoạt động nghệ thuật. Điều này, giúp cô luôn chiếm được cảm tình của bạn bè, đồng nghiệp.

Ngoài việc, tham gia các hoạt động nghệ thuật, Nguyễn Ngân còn kết hợp cùng với người bạn của mình kinh doanh thời trang dành cho phái đẹp.

Nguyên Ngẫn cho biết việc kinh doanh thời trang xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của bản thân nên cô cùng với người bạn thân của mình mở cửa hàng thời trang MBK shop (415 điện Biên Phủ. Quận 3chuyên bán đầm thiết kế theo phong cách Vintage sang trọng hợp xu hướng thời trang.

Nhiều bạn bè có mặt trong tiệc sinh nhật của  Nguyễn Ngân không ngớt lời khen ngợi trước vẻ đẹp, tài kinh doanh "mát tay" của hot girl 9x.


 Bữa tiệc sinh nhật được tổ chức công phu, hoành tráng ở một trung tâm tổ chức sự kiện tại TP.HCM.
Người đẹp vui vẻ đón sinh nhật cùng hotgirl Như Ý và một số bạn bè, người thân.
Nguyễn Ngân chia sẻ, chưa bao giờ cô cảm thấy vui và hạnh phúc như vậy

Ngắm loạt ảnh đẹp trong tiệc sinh nhật của người đẹp Nguyễn Ngân và những người bạn
Hotboy Lục Triều Vỹ điển trai bên cạnh người đẹp.

Diễn viên Lê Thanh Tâm đến mừng sinh nhật người đẹp Nguyễn Ngân.Ông chủ spa nổi tiếng dành cho nam giới Lê Hoàng Duy đến chúc mừng sinh nhật người đẹp.

Những gương mặt nổi bật trong cộng đồng mạng tham gia tiệc sinh nhật Nguyễn Ngân


Người đẹp khoe dáng bênh cạnh hotboy Andy

Photo: Huỳnh Tân