Diễn viên Vĩnh Đăng làm 'con trai út' nghệ sĩ Kiều Linh

Nam người mẫu – diễn viên Vĩnh Đăng tham gia diễn xuất cùng nghệ sĩ Kiều Linh trong tập 11 Cười xuyên Việt qua tiểu phẩm Sui gia bá đạo khiến khán giả cười no bụng với phần tung hứng mảng miếng hài đầy sáng tạo.

Tập 11 Cười xuyên Việt phát sóng tối 14/1 với chủ đề "Lội ngược dòng". Với phần thi này, nghệ sĩ Kiều Kinh tham gia diễn tiểu phẩm Sui gia bá đạo. Tiểu phẩm này xoay quanh màn "chặt chém" của hai bà thông gia. Hình ảnh: Nguyễn Trọng Nhân

Diễn viên Vĩnh Đăng cho biết, Kiều Linh vốn là đàn chị trong nghề mà anh rất yêu quý, để hoàn thành tốt phần thi, chị Kiều Linh đã làm việc nghiêm túc và luôn có sự đầu tư thích đáng. Khi đồng hành cùng phần thi “Lội ngược dòng” của Kiều Linh, bản thân nam diễn viên cũng học hỏi được rất nhiều về diễn xuất từ người chị kính yêu của mình.

Kiều Linh có ý định thay đổi tiểu phẩm giờ chót vì không liên lạc được với  Xuân Mai trong khi giờ diễn cận kề. Hiểu được nổi lo của Kiều Linh nên Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh luôn bên cạnh ủng hộ đàn em của mình.
Nam diễn viên tranh thủ hóa trang, chuẩn bị trang phục tươm tất trước khi bước lên sân khấu. Với cách làm việc nghiêm túc, Vĩnh Đăng được anh, chị, em đồng nghiệp đánh giá cao.
Kiều Linh mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả, nhất là khi cô xuất hiện trong trang phục "nhái" theo áo dài của Hoa hậu Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Trang phục là cách để nữ diễn viên "chặt chém" với thông gia của mình.

Tiểu phẩm “Sui gia bá đạo” theo mô týp hài đối đáp. Tuy nội dung của kịch bản không mới, vẫn là xoay quanh màn “chặt chém” của 2 bà sui gia nhưng tiểu phẩm lại cho thấy sự biến đổi phong cách của Kiều Linh so với các tiểu phẩm trước  đây cũng như mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Tuy nhiên, đúng như nhận xét của Trấn Thành, trong tiểu phẩm, Kiều Linh thể hiện nhiều sự lo lắng trên gương mặt, chị chưa có sự thoải mái trong diễn xuất và đôi chỗ chưa phối hợp nhịp nhàng cùng bạn diễn.

Và ngay sau tiết mục, từ sự chia sẻ của bạn diễn Xuân Mai – diễn viên vào vai bà sui gia – khán giả mới hiểu ra sự lo lắng của Kiều Linh bắt nguồn từ việc biến mất không lý do, không liên lạc được của Xuân Mai trước giờ diễn, nên Kiều Linh đã rất “bấn loạn” và đã có ý định thay đổi kịch bản khác. 

Mặc dù không lội ngược dòng thành công nhưng Kiều Linh vẫn nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Và đối với Kiều Linh, việc tham gia Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ đã cho chị thêm nhiều kinh nghiệm về diễn xuất. 

Cậu “con trai” đáng yêu trong tiểu phẩm Sui gia bá đạo hết lòng hỗ trợ mẹ Kiều Linh “chặt chém” bà thông gia. 

Bằng việc chăm chỉ tập luyện, cùng với sự cố gắng trong diễn xuất, Vĩnh Đăng đã hoàn thành tốt phần trợ diễn của mình.

Với gương mặt điển trai, cùng chiều cao lý tưởng nam diễn viên nổi bật khi diện trang phục truyền thống. Phần diễn xuất tự nhiên của Vĩnh Đăng thu hút được sự chú ý của khán giả.