Mỹ Tâm xinh đẹp đến mừng khai trương Queen Plaza Kỳ Hòa

Ca sĩ Mỹ Tâm cùng với những ngôi sao trong làng giải trí đến tham dự buổi lễ khai trương Nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa - 'đứa con tinh thần' thứ 3 của Hoang Hai Group.
queen-plaza-my-tam-3


Hệ thống nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza trực thuộc hệ thống Hoang Hai Group chính thức khai trương chi nhánh thứ ba mang tên Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa tại 16A Lê Hồng Phong – Phường 12 – Quận 10 – TP.HCM vào ngày 10/07/2016. Đánh dấu bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của hệ thống Queen Plaza với mục tiêu mang đến cho quý khách không gian tiệc cưới sang trọng với một mức giá phù hợp nhất.queen-plaza-hua-vi-van-1 
"Soái ca" Hứa Vĩ Văn xuất hiện bảnh bao tại sự kiện khai trương
queen-plaza-hua-vi-van
Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa với không gian lộng lẫy hệ thống 10 sảnh tiệc rộng lớn hứa hẹn mang đến cho các cặp đôi trẻ không gian tổ chức tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp cùng chương trình ưu đãi tiệc cưới hấp dẫn với thực đơn Hoa – Việt đặc sắc và chi phí hợp lý tại khu vực Quận 10 – Tp.HCM.
queen-plaza-hua-vi-van-3
Soái ca Hứa Vĩ Văn bên cạnh Á hậu Huyền My và Hoa khôi Lan Khuê
Mừng sự kiện khai trương, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa tổ chức đêm tiệc mang tên “Queen’s Night Party” trong khuôn khổ lễ hội cưới “Queen’s Day 2016 chủ đề “Vùng đất nguyện cầu” vào ngày10/07/2016. Đến với buổi tiệc, các quan khách của Queen’s Night Party sẽ được tham quan không gian sảnh tiệc sang trọng – lộng lẫy, và có dịp thưởng thức ẩm thực tiệc cưới Hoa – Việt đặc sắc do đội ngũ đầu bếp 5 sao của Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa chế biến.
queen-plaza-trang-phuong
Doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương – CT.HĐQT Hoang Hai Group phát biểu khai trương chi nhánh mới Queen Kỳ Hòa
Đêm tiệc Queen’s Night Party với sự tham dự của các ngôi sao giải trí hàng đầu ngành giải trí Diva Mỹ Linh, Ca sĩ Mỹ Tâm, Trương Quỳnh Anh, Kiều Diễm, Nguyễn Phi Hùng cùng các người đẹp Hoa khôi Lan Khuê, Á hậu Huyền My, Hoa khôi Nam Em, Á vương Hữu Vi, Siêu mẫu Hứa Vĩ Văn…
queen-plaza-my-tam-2
Họa mi tóc nâu Mỹ Tâm đốt cháy sân khấu Queen Kỳ Hòa
 queen-plaza-my-linh
Diva Mỹ Linh xuất hiện với tone xanh trong chương trình
lan-khue
Hoa khôi Lan Khuê
queen-plaza-huyen-my
Á hậu Huyền My
 queen-plaza-nam-em-huu-vi
Gương mặt đại diện Triển lãm cưới: Hoa khôi Nam Em và Á vương Hữu Vi
h-ang-nie
H'Ăng Niê
Đặc biệt, mừng sự kiện khai trương sẽ có nhiều chương trình ưu đãi tiệc cưới hấp dẫn khi quý khách liên hệ đặt tiệc dành cho quý khách hàng trên toàn Hệ thống Queen Plaza. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là trách nhiệm của chúng tôi” Queen Plaza sẽ cùng bạn sáng tạo nên những những điều tốt đẹp nhất cho đêm tiệc của chính mình.