Á hậu doanh nhân Việt toàn cầu 2017 gọi tên Thương Bella

Danh hiệu Á hậu gọi tên người đẹp Thương Bella khi cô đến với sân chơi sắc đẹp dành cho giới doanh nhân toàn cầu.

Vượt qua 30 người đẹp đến từ các quốc gia trong đêm chung kết vào tối 02/12 tại Nhà Hát Lớn Cao Hùng – Đài Loan, nữ doanh nhân Thương Bella được xướng tên với danh hiệu cao quý. Cô được giám khảo, người hâm mộ và khán giả đánh giá cao về nhan sắc và tài năng. 

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng là thí sinh được yêu thích nhất nhờ vẻ đẹp tự nhiên phong cách thời trang trang sang trọng. Sự kiện có sự tham gia của nhiều ngôi sao uy tín của làng giải trí. Á hậu Trương Thị May và ca sĩ Nguyên Vũ xuất hiện trong cuộc thi với vai trò giám khảo và diễn viên Helen Thanh Đào làm MC.

Sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, thông minh trong ứng xử cùng bản lĩnh sân khấu, Thương Bella đã nhanh chóng tạo được thiện cảm với mọi người. 
Giải thưởng gặt hái được là thành quả xứng đáng mà bản thân cô đã nỗ lực, khẳng định khả năng vượt trội trong hành trình khám phá giới hạn bản thân.

Á hậu Thương Bella hiện là nhân vật khá nổi tiếng trong chuỗi kinh doanh ở các lĩnh vực bất động sản, giáo dục, làm đẹp, mỹ phẩm, tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ với truyền thông, Thương Bella cho biết, cuộc thi mang lại cho bản thân cô và các thí sinh nhiều giá trị thẩm mỹ và giá trị nhân văn trong cuộc sống. Qua đây, nữ doanh nhân cũng gởi lời cảm ơn ban tổ chức, các bạn thí sinh và tất cả khán giả đã góp phần tạo nên thành công ở sân chơi này.

Tiết lộ kế hoạch sắp tới, Á hậu Thương Bella cho biết vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê trong lĩnh vực kinh doanh, ra mắt chuỗi hệ thống cà phê và tham gia một số hoạt động nghệ thuật.

Vẻ đẹp đầy mê hoặc của Á hậu Thương Bella trong một thiết kế dạ hội của Himandher


Photo: Vu Nguyen 
Make-up Sang Nguyen