Siêu mẫu Kim Huệ thu hút ánh nhìn với hình ảnh mới

Được biết đến với hình ảnh một siêu mẫu cá tính, mạnh mẽ và sở hữu phong thái rất riêng của mình, siêu mẫu Kim Huệ luôn thu hút người khác mỗi lẫn xuất hiện. Trước thềm năm mới, người đẹp đã gửi tới công chúng yêu mến những shoot hình ấn tượng từ thần thái đến khả năng tạo dáng chuyên nghiệp.

Kim Huệ được biết tới với vai trò siêu mẫu có khả năng trình diễn chuyên nghiệp
Bước chân vào nghề với những nỗ lực không ngừng nghỉ và đi lên từ năng lực của bản thân, Kim Huệ ngày càng trưởng thành hơn trong nghề và nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Kim Huệ ngày càng khẳng định được tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình
Đánh dấu một năm nhiều ý nghĩa, những bước ngoặt đáng nhớ trong nghề cũng như cuộc sống, siêu mẫu Kim Huệ thực hiện bộ ảnh với nội dung và thần thái diễn tả chỉnh bản thân mình.

Kim Huệ luôn là cô gái cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ, gợi cảm đến từng centimet

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp hình thể, Kim Huệ may mắn có được gương mặt chuẩn model và đặc biệt là ánh mắt sắc lạnh, bản lĩnh

Thông điệp của bộ ảnh mà siêu mẫu Kim Huệ gửi gắm tới người hâm mộ đó chính là sự nỗ lực, kiên cường để chạm đến mục tiêu của mình.
“Con đường thành công không đến với ta một cách dễ dàng bởi vậy chỉ còn một cách là không ngừng nỗ lực. Kim Huệ sẽ dành trọn tâm huyết để đi đến cùng với con đường mình đã chọn, cống hiến nhiều hơn cho khán giả và làng mốt Việt” –  Siêu mẫu Kim Huệ bộc bạch trước thềm năm mới.
Siêu mẫu Kim Huệ cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả yêu mến đã đồng hành, ủng hộ mình trong thời gian qua. Người đẹp kính chúc mọi người năm mới an khang, thịnh vượng.