'Bước chân hai thế hệ' của Dương Đình Trí thắng lớn tại Mỹ

Vừa qua vào đêm 17/3/2018 chương trình nghệ thuật BCHTH của nhà sản xuất kiêm ca sĩ Dương Đình Trí với 20 thành viên trong đoàn gồm nghệ sĩ, ca sĩ & diễn viên điện ảnh đã có 1 đêm diễn nghệ thuật dài gần 5 tiếng đã chinh phục được những khán giả kiều bào sinh sống tại Mỹ Chương trình đuoc diễn ra tại nhà hát Santa Clara Convention thuộc miền Bắc California.

Hình ảnh chào đầu của tiết mục mở màn đầy ấn tượng của các nghệ sĩ trong trang phục áo dài Sài Gòn xưa của nhà thiết kế Minh Châu

Nam ca sĩ Dương Đình Trí cho biết đây là lần thứ 3 đoàn nghệ sĩ lưu diễn tại các tiểu bang của Mỹ nhưng có lẽ lần này là nhiều thành viên nhất ( 20 nghệ sĩ). Vượt qua mọi khó khăn trong việc hoàn tất thủ tục xin giấy tờ. Tất cả nghệ sĩ đã có mặt tại Mỹ cống hiến 1 đêm diễn đầy tính nghệ thuật Chương trinh BCHTH đã phát hành đuoc hơn 20 DVD tại Mỹ & được đông đảo kiều bào yêu thích trong 9 năm vừa qua do sự đa dạng trong các thể loại âm nhạc & dàn dựng đẹp mắt thoả mãn 2 yếu tố nghe & nhìn của khán giả.

Đêm 17/3 hầu hết các tiết mục từ ca nhạc, tân cổ, hài kịch, trích đoan cải lương đều được biểu diễn hết mình bởi các nghệ sĩ trong đoàn.

Dương Đình Trí song ca cùng Mẹ gây xúc động cho kiều bào xa quê hương

Nghệ Sĩ Ngọc Huyền được khán giả hải ngoại vô cùng yêu thích.

Cặp đôi Dương Đình Trí - Ngọc Huyền kết hợp song ca tân cổ giao duyên “ Bánh Phồng Tôm” & các nhạc phẩm Bolero đuoc khán giả yêu cầu

NSND Lệ Thuỷ & Châu Thanh trong trích đoạn cải lương “ Dương Quí Phí” làm nức lòng người mộ điệu

Từ 4h chiều đã có hàng trăm khán giả có mặt trước rạp thật sớnn để gặp gỡ, chụp hình giao luu cùng các nghệ sĩ. Có rất nhiều kiều bào ở các tiểu bang khác cũng bay về miền Bắc California để ủng hộ chương trình. Điều làm các nghệ sĩ vô cùng xúc động là tất cả các sản phẩm CD, DVD của nghệ sĩ đều được khán giả ủng hộ sạch ngay trong đêm diễn. 
Cặp đôi Huỳnh Đông - Ái Châu liên tục được tán thưởng trong các ca khúc pha chất hài hước

Một số tiết mục hấp dẫn khác còn có màn song ca của các ca sĩ , diễn viên nổi tiếng như : Lương Thế Thành , Thúy Diễm , Trương Minh Quốc Thái , Nam Cường , Thanh Thức , Thanh Trúc …đã mang đến cho kiều bào tại mỹ một buổi tối thưởng thức nghệ thuật trọn vẹn

NSUT Truong Minh Quoc Thái & Thanh Trúc song ca nhạc phẩm phim bộ nổi tiếng “ Bến Thượng Hải”

Theo kế hoạch xuyên suốt năm 2018, chương trình BCHTH sẽ tiếp tục đến các tiểu bang khác của Mỹ để phục vụ khán giả Việt Nam đang sinh sống & làm việc tại đây. Sau thành công vượt mong đợi Dương Đình Trí hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn đặc sắc nhất, những tác phẩm hấp dẫn nhất trong các show diễn bước chân hai thế hệ tiếp theo để không phụ lòng khán giả đã ủng hộ show trong thời gian qua.