Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh rạng rỡ tại sự kiện 'Mỹ nhân thương hiệu Việt'

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh hoàn thành vai trò đại sứ thực hiện đấu giá chiếc vương miện trị giá 300 triệu đồng gây quỹ từ thiện.


Thời gian gần đây, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh trở lại trong các sự kiện showbiz. Người đẹp đã nhận lời xuất hiện tại sự kiện "Mỹ nhân thương hiệu Việt" với vai trò gương mặt đại diện cho quỹ từ thiện trẻ em mái âm Nhân Tâm.
Đây là  một trong những sự kiện hoạt động vì cộng đồng mà Huỳnh Thúy Anh được vinh dự đồng hành suốt những năm qua.


Trong sự kiện lần này, Huỳnh Thúy Anh được tin tưởng giao trọng trách đại sứ tham gia đấu giá gây quỹ chiếc vương miện được chế tác đặc biệt kỳ công toàn đá quý và ngọc trai của công ty vàng bạc đá quý Hiền Anh trị giá 300 triệu đồng và được một nữ doanh nhân ở Sài Gòn mua để gây quỹ từ thiện.

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh vô cùng xúc động và gởi lời cảm ơn đến mạnh thường quân, ban tổ chức đã mời cô tham gia sự kiện ý nghĩa này. 

Huỳnh Thúy Anh là một trong những hoa hậu được lòng công chúng, bởi tính cách hiền lành và thân thiện.


Huỳnh Thúy Anh được chào đón nồng nhiệt khi xuất hiện tại sự kiện.

Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và giới doanh nhân. Trong ảnh,  NTK Nhật phượng, Bầu Hoà, Hoạ sĩ & cũng là ban tổ chức chương trình Thầy Lê Phương, Hoa hậu doanh nhân Hồng Tươi.

 Không hổ danh là mỹ nhân có gu thời trang đẳng cấp, cách chọn đầm dạ hội của Huỳnh Thúy Anh thực sự thông minh, ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn.

Thầy Lê Phương cùng Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh
 Với giọng nói ấm áp và giàu cảm xúc, cô hoa hậu đã thật sự truyền cảm hứng đến với dàn khách mời góp mặt trong chương trình đấu giá thiện nguyện lần này.

Khoe dáng cùng nhà thiết kế Nhật Phượng khi hội ngộ tại sự kiện. Cô được NTK tài năng thực hiện những bộ cánh riêng khi xuất hiện trên thảm đỏ. Vì vậy, mỗi lần xuất hiện, Huỳnh Thúy Anh luôn thu hút sự quan tâm của giới truyền thông lẫn fan.

 Với gu thẩm mỹ tinh tế, Huỳnh Thúy Anh luôn biết cách làm mình trở nên lộng lẫy, rạng ngời khi xuất hiện trước công chúng và truyền thông. 

 Nhan sắc thôi miên mọi ánh nhìn của Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh mỗi khi xuất hiện


Photo: Lê Ngọc Kỳ
Make-up: Lisa Thạch
Trang phục: NTK Nhật Phượng