Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Ms Golden World Beauty Pageant 2017

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Ms Golden World Beauty Pageant công bố chính thức khởi động hành trình tìm kiếm ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất của mùa giải 2018. Cuộc thi sẽ là nơi tôn vinh vẻ đẹp diện mạo, trí tuệ và cả tấm lòng cao quý của những người phụ nữ trên thế giới. Sân chơi này cũng có những hoạt động ý nghĩa nhằm quảng bá hình ảnh và giá trị truyền thống Việt Nam qua tà áo dài dân tộc.

Ms Lâm Hoàng My – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “ Ms Golden World Beauty Pageant 2018 là chương trình được đầu tư quy mô cả về hình thức lẫn nội dung, cuộc thi thực hiện sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trên toàn thế giới, khẳng định giá trị của cái đẹp đích thực trong cuộc sống và truyền tải thông điệp giúp chị em phụ nữ tự tin hơn vào bản thân mình.”

Cuộc thi được triển khai trên phạm vi toàn thế giới, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi sơ khảo, bán kết và chung kết. Qua từng vòng thi, các thí sinh sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, cơ hội giao lưu, học hỏi về nét văn hóa đa dạng của các sắc tộc trên thế giới. Song song đó, cuộc thi Hoa hậu Thế giới cũng sẽ thực hiện các hoạt động ý nghĩa nhằm giới thiệu các giá trị văn hóa của người Việt đến với bạn bè năm châu.

Với ý nghĩa mà cuộc thi đang hướng tới, Ms Golden World Beauty Pageant nhận được sự ủng hộ, cộng tác của Cựu thị trưởng Michael J. Albano và tổ luật sư người Mỹ Neil Phillips.

Được biết, đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 25.11.2017, tại một trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố Springfield, tiểu bang Massachussetts, Hoa Kỳ. Ms Golden World Beauty Pageant hứa hẹn là một đêm thi được đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và nhiều ý nghĩa.

Dẫn dắt đêm chung kết sẽ là MC, nhà văn kỳ cựu Nguyễn Ngọc Ngạn và Hoa hậu Việt Nam Quốc tế Vân Khương.

Đêm thi cuối cùng của Ms Golden World Beauty Pageant  là một đêm thi hoành tráng với ekip hùng hậu, sân khấu lớn, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp và sự xuất hiện của những ngôi sao nổi tiếng như:  Ca sĩ Hồng Ngọc, Người đẹp Tây Đô Việt Trinh, danh hài Việt Hương, tài  tử -mc Đức Tiến, Hoài Tâm, Kyo York, Quách Tuấn Du, Ngọc Khánh, Đăng Khoa, ca sĩ  – nam vương Tân Hy Khánh.


Ekip hỗ trợ các thí sinh từ trang phục, makeup đến định hình phong cách đều là những chuyên gia có tiếng trong ngành như: NTK Thiệu Vy, Make up Huơng Nguyễn, Jacky Tài, Khải Thiện, Helen Lazans, Daniel Kahns, Christine Oaks, Thảo Nguyễn Lan Nguyễn, stylist Ngọc Khánh, Eli Quaman…

Điểm ấn tượng cho đêm chung kết Ms Golden World Beauty Pageant và cũng là điều mà bất cứ người Việt nào cũng trông chờ đó chính là màn trình diễn áo dài của các thí sinh. Đây là hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, con người cũng như các giá trị văn hóa truyền thống của quốc gia với bạn bè trên thế giới.

Nhắc tới ý nghĩa này, Ms Lâm Hoàng My cho biết: “ Đây chính là điểm nhấn sáng giá của chương trình, chúng tôi đã đem tình yêu dành cho quê hương, dành cho đất mẹ theo những hành trình mà mình đã, đang và sẽ đi qua”
Dàn giám khảo của Hoa hậu Thế giới được tiết lộ sẽ là những tên tuổi hàng đầu từ khắp nơi và trong showbiz Việt.
Với những nỗ lực cho hành trình sắp tới, cùng chúc cho Ms Golden World Beauty Pageant 2018 sẽ có một mùa giải thành công như mong đợi.