CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐÀO THẢI MỠ TOÀN DIỆN MDD

Calories được sinh ra trong cơ thể từ lượng thức ăn mỗi ngày bạn hấp thụ. Lượng Calories đó được dùng làm năng lượng cho các hoạt động trong ngày, phần còn dư sẽ tích tụ lại thành… mỡ. Người thừa cân có chất lượng cuộc sống giảm đến 50%. Cấu tạo cơ thể tự nhiên của nữ giới ở trạng thái cân đối có phần trăm mỡ nhiều hơn hẳn nam giới. Giải pháp MDD giúp phụ nữ sau sinh, phụ nữ sau những ngày chu kỳ, nam giới béo bụng tích mỡ do uống nhiều bia rượu… giảm stress và kiểm soát tâm lý tốt hơn bằng cách hình thành các thói quen tốt và lành mạnh hơn trong cuộc sống.
Công nghệ MDD cung cấp giải pháp tiêu diệt mỡ cứng đầu 

Giảm béo đào thải mỡ ra khỏi cơ thể một cách an toàn trong thời gian ngắn nhất, không gây tăng cân trở lại 

Giảm ngay 3-8cm vùng bụng ngay sau lần đầu trị liệu.

MDD HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO 

MDD giải quyết triệt để các vấn đề thừa cân do mỡ cứng tích vụ và da sần vỏ cam, giúp giảm béo bụng an toàn mà không tái thừa cân. 

Với công nghệ kết hợp 3 trong 1, MDD là công nghệ đi đầu trong việc tích hợp các phương pháp thành một qui trình giảm cân và thon gọn hoàn hảo. Là giải pháp giảm béo hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất đối với những phụ nữ bận rộn (1 lần/120 phút/tuần). 

Cải thiện tối ưu các vấn để về da như: Da mất nước, Da chùng nhão, Da sần vỏ cam, Mỡ cứng, Da có cellulite xơ (da rạn), Da phù nề.Nhà Phân Phối Độc Quyền tại Việt Nam, Singapore, Malaysia 

CTY TNHH AESTHETICS MARKETING ASIA VIETNAM 
Đc: 62/6A Nguyễn Ngọc Phương, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 
Hotline: 0903 040 120 (Ms Hòa) 
info@maythammyam.com - www.maythammyam.com