Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh mừng khai trương thẩm mỹ Hồng Anh

Định hình với phong cách thời trang sang trọng Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh một lần nữa khiến người hâm mộ xao xuyến khi xuất hiện tại sự kiện vừa diễn ra ở Sài Gòn.

Đến mừng khai trương cơ sở mới của thẩm mỹ viện Hồng Anh, Huỳnh Thúy Anh xuất hiện trong trang phục dạ hội được thiết kế giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng. 


Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh có mối quan hệ thân thiết với bác sĩ Hồng Anh


Với lịch trình công việc dày đặc, Huỳnh Thúy Anh vẫn giữ được thần sắc tươi tắn khi xuất hiện trước công chúng, đối tác, đặc biệt là mỗi khi cô xuất hiện trên thảm đỏ.


Sau khi du học ở Mỹ về, Huỳnh Thúy Anh tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Vừa qua, hoa hậu cùng với ê-kip của mình thực hiện nhiều hoạt động vui tết trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh thành. Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng được hoa hậu Huỳnh Thúy Anh tổ chức thường niên.


Huỳnh Thúy Anh hội ngộ cùng ca sĩ Vi Nhạn Ngọc tại sự kiện.

Sắp tới, Huỳnh Thúy Anh sẽ tập trung nhiều cho hoạt động kinh doanh spa, ra mắt thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da. Cô cũng vừa nhận lời mời trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc.


Huỳnh Thúy Anh luôn biết cách để trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của người đối diện qua phong cách thời trang và sự thông minh trong giao tiếp ứng xử. Khi tiếp xúc với Huỳnh Thúy Anh nhiều người rất quý mến tính thẳng thắng và sự thật thà của cô.
Bác sĩ Hồng Anh hội ngộ cùng Huỳnh Thúy Anh, người đẹp Thu Mai, ca sĩ Vi Nhạn Ngọc,...
Cận cảnh vẻ đẹp sang trọng của Huỳnh Thúy Anh


Hiện tại, Huỳnh Thúy Anh được biết đến với hình ảnh của Hoa hậu và là tổng giám đốc điều hành công ty mỹ phẩm và spa khá nổi tiếng. Bên cạnh rừng nhan sắc tham gia sự kiện, Huỳnh Thúy Anh vẫn tạo được dấu ấn của riêng mình.