May Sư Tử Vàng đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Đồng phục không chỉ là nét văn hóa đặc trưng, thể hiện tính chuyên nghiệp của một tổ chức mà còn giúp bảo vệ người mặc được an toàn và hoạt động thoải mái trong khi làm việc. Công ty TNHH May Sư Tử Vàng với gần một thập kỷ sản xuất quần áo đồng phục cho các tập đoàn lớn trên thế giới, thấu hiểu giá trị mà những trang phục mang đến cho khách hàng.

xay-dung-hinh-anh-chuyen-nghiep-cho-doanh-nghiep-voi-dong-phuc-cua-su-tu-vang
Việc lựa chọn đồng phục đẹp, có thiết kế đẹp, thuận tiện khi làm việc là điều quan trọng.
Sư Tử Vàng luôn sản xuất ra những bộ đồng phục có kiểu dáng đẹp, sắc nét trong từng chi tiết in thêu, thương hiệu của khách hàng và khéo léo thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
Đồng phục của công ty còn mang đến cảm giác thoải mái, tiện lợi và tự tin cho người mặc trong suốt ngày dài làm việc, bởi thông số size phù hợp cho người Việt Nam kết hợp với các tính năng đa dạng của vải như độ co giãn, hút ẩm và kháng khuẩn.
xay-dung-hinh-anh-chuyen-nghiep-cho-doanh-nghiep-voi-dong-phuc-cua-su-tu-vang-1
Đồng phục do Công ty TNHH May Sử Tử Vàng thực hiện có đường may sắc nét, kiểu dáng đẹp mắt.
Đặc biệt, Sư Tử Vàng còn chú trọng vào việc tạo nên độ bền sản phẩm cao từ màu vải, màu in thêu đến từng đường kim mũi chỉ. Mục đích là để tiết kiệm chi phí thay mới đồng phục cho khách hàng.
Ngoài ra, để đảm bảo chắc chắn cho khách hàng có được những bộ đồng phục với giá trị sử dụng cao nhất, công ty sẽ hỗ trợ thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí.
xay-dung-hinh-anh-chuyen-nghiep-cho-doanh-nghiep-voi-dong-phuc-cua-su-tu-vang-2
Sư Tử Vàng còn chú trọng vào việc tạo nên độ bền sản phẩm cao từ màu vải, màu in thêu đến từng đường kim mũi chỉ.
Công ty May Sư Tử Vàng đã liên tiếp nhận được các giải thưởng quan trọng như Gold Brand 2016, Excellent Brand 2015, Doanh nghiệp xuất sắc ASEAN – Cúp Vàng chất lượng ASEAN 2015, Chứng nhận Thương hiệu sản phẩm uy tín vì người Việt 2014, Chứng nhận thương hiệu nổi tiếng 2014, Doanh nghiệp xuất sắc châu Á - Thái Bình Dương 2014... 
Công ty May Sư Tử Vàng chuyên sản xuất đồng phục cho các công ty du lịch, sân golf, khách sạn, nhà hàng, bưu điện, bệnh viện, ngân hàng, trường học quốc tế, công ty khai thác dầu khí, xây dựng, giao thông vận tải, điện lực, chế biến thực phẩm...
Công ty TNHH May Sư Tử Vàng: 
Địa chỉ: 81 Trần Mai Ninh, phường 12, quận Tân Bình, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3 503 6689 - 0911 114 866 (Ms Trúc).
Website: dongphuccaocap.vn.
Email: company@sutuvang.net.
xem thêm thông tin trên YOUTUBE tại đây: https://youtu.be/vZkuVG0SmDM
(Nguồn: Côngty TNHH May Sư Tử Vàng)