Princess Beauty - Ấn tượng với kỳ nghỉ tri ân đẳng cấp 5 sao

Ngày 08/1 và 09/1 vừa qua, Princess Beauty đã tổ chức thành công “Ngày hội Princess White – Tri ân và gắn kết” nhằm cám ơn những nỗ lực của 200 đại lý xuất sắc nhất năm 2017. Chương trình được tổ chức tại khu resort 5 sao Oceanami Villas & Beach Club, Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu. 

Tại Princess Beauty, mối quan hệ gắn bó giữa đại lý và công ty không chỉ dừng lại ở mối quan hệ kinh doanh, mà trên hết đó còn là tình cảm, sự chia sẻ, trân trọng lẫn nhau để cùng xây dựng một hình ảnh “đẹp mắt” nhất tới người tiêu dùng.


Các gương mặt đại diện xuất sắc tự tin “tỏa sáng” cùng CEO Lã Thị Bích

Trong định hướng “Nâng cao đời sống của toàn hệ thống” năm 2018, CEO Lã Thị Bích đã không ngần ngại chi trả hàng tỷ đồng khi chọn địa điểm diễn ra lễ hội tại một resort 5 sao. Thông qua sự kiện lần này, cô mong muốn có thể mang đến những phút giây thư giãn tuyệt với, cùng tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất tại vùng đất “non thanh thủy tú”, ẩn chứa những điều kỳ diệu và lan tỏa niềm hạnh phúc đến tất cả các thành viên của công ty.

Bể bơi rộng 2000m2 của khu resort 5 sao đẳng cấp

Không chỉ vậy, các đại lý còn có cơ hội được thưởng thức những tiết mục ca nhạc đặc sắc của ca sĩ khách mời Tuấn Hưng, “quẩy” hết mình trên nền nhạc sôi động tại bể bơi rộng 2000m2, tham gia những trò chơi vui nhộn trên bãi biển, thấu hiểu nhau hơn nhờ các hoạt động Team Building và nhận về nhiều giải thưởng may mắn…


Ca sĩ khách mời Tuấn Hưng cháy hết mình trong đêm sự kiện. Đặc biệt hơn, tham dự sự kiện còn có sự dẫn dắt suốt chương trình của nam ca sĩ trẻ - MC Ngô Kiến Huy

Ca sĩ – MC Ngô Kiến Huy cùng dàn người đẹp tại hậu trường

“Ngày hội Princess White – Tri ân và gắn kết” đã tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội gặp gỡ nhau, cùng nhau chia sẻ những bí quyết để mình lọt top “200 gương mặt đại lý suất sắc nhất”. Từ đó mang đến những góc nhìn tổng quan hơn về thị trường mỹ phẩm Việt, những khó khăn đã gặp phải và cách vượt qua ra sao. Bằng sự nỗ lực, các bạn sẽ nhận định được các giá trị gia tăng theo thời gian khi đồng hành cùng thương hiệu.

Chương trình nghỉ dưỡng của Princess White kết thúc thành công với rất nhiều kỷ niệm đẹp và đầy ý nghĩa. Các đại lý cùng nắm chặt tay nhau đoàn kết, trong thâm tâm vẫn không quên lời hứa hẹn đem lại năm 2018 “bùng nổ” hơn. 

Một số hình ảnh tại “Ngày hội Princess White – Tri ân và gắn kết”