Queen Plaza tổ chức sự kiện Ẩm Thực Cưới hoành tráng

Hoa khôi Duyên dáng Công sở Quỳnh Nhi và Á khôi Tuyết Quyên bất ngờ xuất hiện đầy cá tính tại sự kiện lần này với phong cách ấn tượng.


Hoa khôi Duyên dáng Công sở 2016 Nguyễn Đào Quỳnh Nhi

Sau khi đăng quang các ngôi vị cao nhất của cuộc thi Duyên dáng Công sở 2016 do Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu tổ chức, 02 người đẹp đã có những bước đi mới trong con đường nghệ thuật mà mình đã chọn. Và thật bất ngờ, khi trong sự kiện Phúc Vị Uyên Ương do Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Queen Plaza – chi nhánh Thành Thái tổ chức vào, 02 người đẹp của chúng ta đã xuất hiện với phong cách ấn tượng và cá tính.

Á khôi Duyên dáng Công sở 2016 – Diễn viên Tuyết Quyên

Ngoài ra, sự kiện này còn thu hút được rất nhiều người đẹp khác tham gia như: Hoa khôi Duyên dáng Tiền Giang 2016 Trúc Diễm – Á khôi Duyên dáng Áo dài Tp.HCM Anh Thy – Hot girl Ngọc Minh – Người đẹp Áo dài Đặng Như – Người đẹp Như Ý – Người đẹp Quỳnh Michu…Người đẹp Áo dài Đặng Như


Á khôi Duyên dáng Áo dài Tp.HCM Anh Thy (váy xám) và Hoa khôi Duyên dáng Tiền Giang 2016 Trúc Diễm (váy đen)


Hotgirl TalkTV Ngọc Minh

Tham dự chương trình, các cặp đôi được đắm chìm trong không gian cưới lộng lẫy theo phong cách luxury sang trọng, trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và thưởng thức trọn vẹn thực đơn “Uyên Ương ” với những món ăn đẳng cấp được chăm chút kỹ lưỡng và sắp xếp tinh tế do đội ngũ đầu bếp hàng đầu đến từ Hồng Kông thực hiện.


Không gian tiệc sang trọng cùng Tiệc cưới mẫu theo phong cách Luxuy

Bên cạnh đó, đến với sự kiện cưới “Phúc Vị Uyên Ương” các cặp đôi còn được tham gia vào các hoạt động vô cùng sôi động và bổ ích: Talkshow với chủ đề Cân đối chi phí hợp lý trong đám cưới, tham gia mini game cùng khách mời nổi tiếng, được các chuyên viên chăm sóc da, tư vấn dưỡng da ngày cưới. Thưởng thức các món ăn đặc biệt được thực hiện bởi các vị đầu bếp chuyên nghiệp đỉnh cao.Quý thực khách nhận phiếu Bốc thăm trúng thưởng trong sự kiện Phúc Vị Uyên Ương

Nổi bật trong chương trình là đêm Dạ Tiệc thử món “Phúc vị Uyên Ương” với sự tham gia của hơn 200 cặp đôi uyên ương. Lấy cảm hứng từ phong cách Luxury sang trọng, phúc vị uyên ương đã đưa khách mời đắm chìm vào không gian cưới đầy ấn tượng với nến, pha lê và hoa tươi, được trải nghiệm 2 nghi thức cưới độc đáo và thưởng thức trọn vẹn thực đơn "Uyên Ương" cao cấp với những món ngon đặc sắc.

Queen Plaza chi nhánh 1:

218A29-33 Thành Thái, phường 12, quận 10, TP.HCM.

Tel: 08 39798866 – Hotline: 0982423388

Thông tin chi tiết có trên Fanpage tại đây và trang sự kiện tại đây.