Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh rạng rỡ trong tiệc sinh nhật

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh ghi dấu tuổi mới bằng buổi tiệc được tổ chức tại nhà hàng sang trọng Ocean Place

Xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh một lần nữa thuyết phục người yêu thời trang với phong thái quyền quý của cô. Đêm tiệc sinh nhật của Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh có sự hội ngộ của nhiều đông nghiệp như: Ông Bầu Ngô Đình Hoà, Nữ Hoàng sắc đẹp Kim Trang, Á hậu Lâm Thuỳ Anh, Ca Sĩ Vi Nhạn Ngọc, Ca Sĩ Ngọc Trân Anh…

Á hậu Lâm Thùy Anh rạng rỡ đến chúc mừng sinh nhật Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh.

Huỳnh Thúy Anh rất hạnh phúc khi được Bố Mẹ đều có mặt để mừng sự thành công khi con gái bước sang tuối mới.

Mẹ của Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh đẹp quý phái với áo dài sắc tím sang trọng.

Nữ Hoàng sắc đẹp Kim Trang, Ông Bầu Ngô Đình Hòa, Á hậu Lâm Thùy Anh là những đồng nghiệp thân thiết của Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh trong các hoạt động nghệ thuật.

Nụ cười viên mãn của Hoa hậu bên cạnh những người bạn.

Trong đêm tiệc, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh gởi lời tri ân đến những người yêu mến đã đồng hành và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Hoa hậu cũng thể hiện sự quyết tâm để nâng cao chất lượng dịch vụ và nỗ lực đưa aDiamond Clinic & Spa thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Huỳnh Thúy Anh cho biết cô vừa nhận lời tham dự hội nghị tài chính quốc tế diễn ra tại Hong Kong và làm giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới tại Mỹ 2017.
Vừa qua, Huỳnh Thúy Anh khá bận rộn với các hoạt động nghệ thuật cô vừa trở về sau chuyến công tác tại Thái Lan với vai trò giám khảo cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Ca sĩ Ngọc Trân Anh hội ngộ Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh trong tiệc sinh nhật. Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh là một trong số hiếm những hoa hậu rất thành công khi bén duyên ở lĩnh vực kinh doanh. Spa chăm sóc da của cô ngày càng được khách hàng yêu mến.

Ca sĩ Vy Nhạn Ngọc tạo dáng xì teen cùng hoa hậu.

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh bày tỏ tình cảm với mẹ của mình khi đón tuổi mới trong niềm vui và hạnh phúc.