Phan Ngọc Luân thu hút sinh viên trong đêm nhạc

Xuất hiện tại chương trình Liên hoan Tiếng hát học sinh, sinh viên toàn thành lần thứ 10, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân đã để lại nhiều ấn tượng đẹp từ giọng ca, ngoại hình và sự thân thiện, hòa đồng.


Nam ca sĩ Phan Ngọc Luân

Trở lại sân khấu ca nhạc sau thời gian ” ẩn mình” để thực hiện những dự án ấp ủ về lĩnh vực kinh doanh và diễn xuất, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân xuất hiện với tần suất khá lớn trong các chương trình, sự kiện nổi bật.

Phan Ngọc Luân trở lại sân khấu ca nhạc sau thời gian vắng bóng

Sở hữu giọng ca đầy nội lực và thần thái biểu diễn lôi cuốn, Phan Ngọc Luân là ca sĩ trẻ nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả và người mến mộ. Cá nhân anh đã gặt hái được khá nhiều thành tích trên con đường âm nhạc của mình.

Phan Ngọc Luân được yêu mến nhờ giọng ca đầy nội lực và phong thái trình diễn sáng sân khấu

Trong sự kiện Liên hoan Tiếng hát học sinh, sinh viên toàn thành lần thứ 10 với chủ đề ”  Xanh màu tuổi trẻ”, Phan Ngọc Luân xuất hiện với tư cách là ca sĩ khách mời. Anh đã gửi tới chương trình hai ca khúc  Nơi tình yêu bắt đầu và Chưa bao giờ.  Tuy là hai bản hit khá quen thuộc song bản phối mới của Phan Ngọc Luân đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả yêu mến.


Phan Ngọc Luân xuất hiện với tư cách là ca sĩ khách mời trong sự kiện Liên hoan Tiếng hát học sinh, sinh viên toàn thành lần thứ 10

Sau thời gian tất bật với các dự án kinh doanh, chuẩn bị thành lập công ty giải trí và đảm nhiệm vai trò diễn viên trong một số phim ngắn sắp phát hành, sự trở lại của nam ca sĩ điển trên sân khấu ca nhạc ngay lập tức thu hút sự quan tâm của các đơn vị. Phan Ngọc Luân cho biết anh rất cảm ơn các đơn vị đã yêu mến và tạo điều kiện để anh được biểu diễn trên các sân khấu lớn trong ngày trở lại.

Phan Ngọc Luân được nhiều đơn vị gửi lời mời tham dự các sự kiện lớn

Biểu diễn trong một chương trình dành cho các bạn học sinh, sinh viên, Phan Ngọc Luân thể hiện sự năng động, tươi trẻ và tràn ngập năng lượng. Sự thân thiện, gần gũi của nam ca sĩ đã đốt nóng bầu không khí của  sân khấu ca nhạc Lan Anh.Nam ca sĩ đốt nóng bầu không khí của sự kiện ý nghĩa dành cho các bạn học sinh – sinh viên TP. HCM

Chia sẻ với phóng viên về các dự định sắp tới, Phan Ngọc Luân cho biết anh sẽ tiếp tục đầu tư cho sự nghiệp ca hát, song song đó anh sẽ thực hiện các kế hoạch kinh doanh giải trí, xăng dầu và lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Nam ca sĩ cũng hứa hẹn gửi gắm tới khán giả yêu mến những sản phẩm âm nhạc chất lượng, hấp dẫn.