Bí quyết tạo dáng mũi chuẩn S-line không phẫu thuật

Công nghệ chỉ sinh học IMPLANT THREAD LIFT giúp tạo dáng mũi chuẩn S-line đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng.


Nâng mũi bằng chỉ sinh học IMPLANT THREAD LIFT được xem là bước tiến vượt bật trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao. Là công nghệ nâng mũi cấy chỉ hiện đại nhất, tạo form dáng mũi một cách tự nhiên thông qua các vi liên kết có khả năng kéo căng và định hình dáng mũi thật hài hòa theo ý muốn.
Khi các sợi chỉ sinh học tác động vào mô và da, cơ thể sẽ phóng thích Collagen và Hyaluronic tự thân để bao bọc lại phần chỉ được cấy một cách cực kỳ vững chắc. 

Chỉ cần 30 phút cho toàn bộ liệu trình IMPLANT THREAD LIFT, bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc mũi chuẩn S-line. Được đánh giá là bước tiến quan trọng trong ngành thẩm mỹ, nâng mũi bằng chỉ sinh học IMPLANT THREAD LIFT giúp bạn có ngay một form mũi chuẩn và đẹp lâu dài hơn so với phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy.


Ưu điểm quan trọng nổi bật và được đánh giá cao chính là vì kỹ thuật nâng mũi IMPLANT THREAD LIFT không đụng đến dao kéo. Điều đó đồng nghĩa với việc chiếc mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên mà không bị xâm lấn, không bị bóc tách, không lo chảy máu và không phải lo lắng về sẹo.


Sau khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học do chuyên gia Thái Lan Pravet Namtongthai thực hiện bạn có ngay được kết quả như ý muốn mà không đau, giảm sung tấy, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Quy trình đơn giản với tổng thời gian thực hiện chỉ trong vòng 30 phút.

Các chuyên gia thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới đều đánh giá cao về công nghệ tạo dáng mũi mới của Thea Beauty Solutions, bởi công nghệ tiên tiến này đảm bảo được các tiêu chí nhanh chóng, an toàn, khả năng thích ứng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phương pháp nâng mũi an toàn, không mất nhiều thời gian, không gây đau đớn, không để lại sẹo thì đây là giải pháp tối ưu cho bạn. 


Thea Beauty Solutions được biết đến là nơi duy nhất tại Việt Nam thực hiện thành công tạo dáng mũi bằng chỉ sinh học IMPLANT THREAD LIFT không phẫu thuật và duy trì dáng mũi đẹp bền vững theo thời gian.

Doanh nhân Valencia Trần - Tổng Giám Đốc hệ thống Thea mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp chất lượng chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam ở mức giá thành hợp lý và tiêu chí an toàn phải được đặt lên hàng đầu.

Viện thẩm mỹ toàn diện quốc tế Thea Beauty Solutions
21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1 - (08) 38 228 038 - 0946 559 255.
9C Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2 - (08) 37 444 708 - 0918 878 619.
CR1-06 Crescent Residence, 103 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7 - (08) 54 138 802. - 0911 470 116.
06 B Topaz 2, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh - (08) 35 106 595.
Unit 03- 04 khu Thương mại, lầu 2 Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, quận 1 - (08) 62681010.