Bác sĩ "tăng động" tạo sức hút mãnh liệt khi trở lại Vietnam Idol

Bác sĩ “tăng động” Minh Trị trở lại cuộc thi mang theo sự “lột xác” về ngoại hình lẫn giọng hát khi thể hiện What Is Love

Tập 3 chương trình Vietnam Idol với vòng thử giọng tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa lên sóng tối 10/6 đã tìm ra những chủ nhân của tấm vé vàng đi tếp vào vòng trong. Những phần trình diễn mang đậm dấu ấn cá nhân luôn được bộ ba giám khảo – ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Thu Minh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đánh giá cao.

Phong thái điềm đạm, chất giọng nam tính của bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị đã giúp nhận được tấm vé vàng.

Từng nhận được vé vàng ở Vòng thử giọng mùa trước, nhưng Minh Trị lại chưa may mắn tiến sâu vào những vòng trong. Trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới, đặc biệt là sự tiến bộ trong giọng hát khi thể hiện ca khúc “What is love”, anh đã khiến ban giám khảo phải ngỡ ngàng, đặc biệt là ca sĩ Thu Minh phải reo lên thích thú khi nhận ra chàng bác sĩ "tăng động" năm trước.

Với giám khảo Bằng Kiều, “bạn này giọng vang, giọng đẹp, tinh thần tốt, có sáng tạo và phong cách hát nam tính”. Trong khi đó, sự tiến bộ khác hẳn năm ngoái trong giọng hát lẫn ngoại hình của chàng bác sĩ trẻ tuổi này lại là điều mà cả đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Thu Minh đánh giá cao.

Khi bị ca sĩ Thu Minh nói đùa về sự tăng động của năm trước, thí sinh này cũng vui vẻ đáp lại "Em uống thuốc suốt cả một năm rồi". Phần trình diễn lôi cuốn và khiến người nghe “muốn nghe tiếp”, đã giúp Minh Trị nhận tấm vé vàng hoàn toàn thuyết phục. 

Xem phần thử giọng của bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị: