Doanh nhân Nguyễn Hiền - Giám Đốc MiMoSa Spa: Tự tin để toả sáng

Doanh nhân Nguyễn Thị Hiền đã chiến thắng hoàn toàn thuyết phục với danh hiệu Á khôi 3 và giải phụ Hoa khôi ảnh trong cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt 2016.

Người đẹp thăng hoa trong giây phút xướng tên nhận giải thưởng cao quý

Chắc hẳn mọi người vẫn chưa thể quên được hình ảnh của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hiền trong đêm thi tài năng Duyên dáng doanh nhân việt 2016 với bài múa Sen rất chuyên nghiệp và được dàn dựng công phu. 

Với bản lĩnh tự tin và luôn học hỏi, có sự hài hoà về nhan sắc và tài năng trong đêm chung kết Duyên dáng doanh nhân Việt 2016 vừa qua diễn ra tại nhà hát Hoà Bình, nữ doanh nhân Nguyễn Hiền đã may mắn vinh danh với danh hiệu: Hoa khôi ảnh và ngôi vị cao quý Á khôi 3 Duyên dáng doanh nhân việt 2016


Với phần trả lời câu hỏi ứng xử đầy tự tin và thông minh giúp chị lên ngôi Á khôi Duyên dáng doanh nhân Việt 2016.

Nụ cười hạnh phúc của chị  khi trở thành một trong ít những thí sinh đạt hai giải thưởng cao quý.

Ông xã chia sẽ niềm vui cùng nữ doanh nhân Nguyễn Hiền. Anh là người góp sức rất lớn, là động lực để giúp chị chiến thắng. Tất cả các vòng thi và các hoạt động của người đẹp Nguyễn Hiền luôn được người bạn đời lí tưởng hộ tống .

Bà chủ Spa MiMoSa đẹp rạng ngời trong đêm chung kết với trang phục của đến từ thương hiệu Joli Poli.
Với dàn nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp Spa MiMoSa là điạ chỉ làm đẹp đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Địa chỉ: 135/37  đuờng Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh. Điện thoại: 08351 80598