Món nước đá xay Starbucks Frappuccino cho mùa hè 2016

Món nước đá xay Starbucks Frappuccino® truyền cảm hứng cho những chuyến phiêu lưu mùa hè. Những món nước đá xay Frappuccino® mới là sự kết hợp độc đáo giữa chocolate và trà.

Starbucks Việt Nam truyền cảm hứng phiêu lưu mùa hè đến khách hàng của mình với sự kết hợp độc đáo những hương vị đặc trưng của chocolate và trà vào hai món nước đá xay Frappuccino® mới: Chocolate Black Tea với Earl Grey Jelly Frappuccino® và Double Chocolate Green Tea Frappuccino®. Cả hai món nước này chỉ phục vụ trong khoảng thời gian giới hạn.

Món nước đá xay mới Chocolate Black Tea với Earl Grey Jelly Frappuccino® cuốn hút


Cặp đôi hoàn hảo trong mùa hè này - Những món nước đá xay mới: 

• Starbucks mang nguồn cảm hứng mát lạnh đến cho mùa hè bằng cách kết hợp những lá trà đen Kenyan cùng với chocolate đậm đà để tạo nên một hương vị quyến rũ, hoàn hảo cho những người yêu trà và chocolate. Món nước đá xay mới Chocolate Black Tea với Earl Grey Jelly Frappuccino® cuốn hút sẽ làm thỏa mãn khách hàng trong từng ngụm...
 Món nước đá xay Double Chocolate Green Tea Frappuccino®.

• Được truyền cảm hứng bởi những xu hướng mới nhất từ các đầu bếp bánh ngọt và nhà sản xuất chocolate, Starbucks kết hợp trà xanh với chocolate trong mới nước đá xay Double Chocolate Green Tea Frappuccino®. Đây chính là món nước hấp dẫn mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời cho ngày nắng nóng. 

Dành cho những người yêu thích espresso và đam mê mạo hiểm, hãy thử sự kết hợp giữa chocolate và lớp kem mịn màng hơn với món nước đá xay Mocha Ribbon Chip Frappuccino®. Đây là món nước lần đầu tiên được phục vụ với những chiếc ống hút bằng bánh cookie cực kỳ vui nhộn. Mocha Ribbon Chip Frappuccino® cũng chỉ phục vụ trong một khoảng thời gian giới hạn từ ngày 28 tháng 06. 
Đã miệng với món nước đá xay Mocha Ribbon Chip Frappuccino®.

“Các món nước đá xay Starbucks Frappuccino® bao gồm rất nhiều hương vị với kết cấu nhiều tầng - đây là những món đặc trưng độc đáo của Starbucks®. Với sự kết hợp những hương vị được yêu thích, các món nước mùa hè mới nhất của chúng tôi sẽ thỏa mãn được nhu cầu thưởng thức của những vị khách mới và lôi cuốn họ trở thành khách hàng thân thuộc của Starbucks Việt Nam. Nếu bạn thích chocolate đi cùng trà hay cà phê của mình, thì bạn sẽ không thể cưỡng lại được hương vị độc đáo của Chocolate Black Tea với Earl Grey Jelly Frappuccino® và Double Chocolate Green Tea Frappuccino® cho mùa hè này”- Bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam chia sẻ. 

Trong suốt mùa hè này, hãy ghé đến Starbucks và tham gia những hoạt động thú vị tại cửa hàng. Hãy thể hiện khả năng nghệ thuật của bạn bằng cáchtrang trí một ly Frappuccino theo cách bạn thích, đưa lại tác phẩm cho nhân viên pha chế và bạn sẽ được nâng size ly Frappuccino của mình miễn phí. 

Bên cạnh đó, làm mát mùa hè của bạn với những món Frappuccino mới nhất của Starbucks vào những buổi trưa oi bức. Đến thưởng thức frappuccino vào buổi trưa và trở lại vào sáng hôm sau bạn sẽ được giảm 30% cho một món ăn sáng!


Về Starbucks 

Từ năm 1971, Công ty Starbucks Coffee cam kết tìm nguồn cung ứng uy tín và sử dụng loại cà phê arabica chất lượng cao nhất trên thế giới. Ngày nay, với hệ thống cửa hàng trên toàn cầu, công ty đang là chuyên gia rang cà phê và đơn vị bán lẻ cà phê hàng đầu. Bằng cam kết vững chắc của chúng tôi về sự hoàn hảo và về những chính sách của mình, chúng tôi mang những trải nghiệm Starbucks độc đáo đến với cuộc sống của từng khách hàng qua từng ly cà phê. Để chia sẻ những trải nghiệm này, hãy ghé thăm chúng tôi tại các cửa hàng Starbucks hoặc online tại trang web www.starbucks.com.