Mr. Đàm, Diễm Hương chọn Phan Hoàng Kim là Hoa hậu Việt Nam Thế giới

Phan Hoàng Kim vừa giành vương miện Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 diễn ra tại Vancouver, Canada. Cuộc thi do nhiều sao Việt ngồi ghế nóng, trong đó có Mr. Đàm và Diễm Hương.

Tối 21/5 tại Đại hý viện Hard Rock Casino, Vancouver, vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 đã diễn ra và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả yêu mến.

Đêm chung kết được đánh giá là sự kiện được đầu tư hoành tráng, chuyên nghiệp; sân khấu, âm thanh, ánh sáng hiện đại, không gian với sức chứa hơn 1.000 người cùng ê-kíp hùng hậu hỗ trợ các thí sinh về trang phục, trang điểm và hậu cần… Tổng kinh phí dành cho cuộc thi này lên tới 400.000 USD .
Không chỉ thu hút sự quan tâm của khán giả bằng mục đích tôn vinh nhan sắc Việt trên toàn thế giới, cuộc thi còn khiến người hâm mộ háo hức bởi sự xuất hiện của các vị giám khảo nổi tiếng như: Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Thanh Mai, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, siêu mẫu Dương Yến Ngọc, MC Hồng Phúc.

Trải qua quá trình tập luyện cùng các huấn luyện viên và ban giám khảo, các thí sinh lọt vào vòng chung kết đã có một đêm thi thành công và ấn tượng.
 
Cuộc thi có sự đầu tư hoành tráng, công tác chuẩn bị chu đáo, thành công rực rỡ

Khoảnh khắc đăng quang, hoa hậu Phan Hoàng Kim cũng không dấu nổi sự ngạc nhiên, xúc động. Trước sự reo hò, chúc mừng của khán giả, người đẹp chia sẻ sự biết ơn đến ban tổ chức, người thân, bạn bè và những người yêu mến đã ủng hộ mình trong suốt hành trình dự thi.
Hội tụ đầy đủ tố chất của một hoa hậu, bằng bản lĩnh, sự tự tin của mình, Phan Hoàng Kim đã thuyết phục được ban giám khảo để trở thành tân Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017. Đặc biệt, trong phần thi ứng xử, câu trả lời thông minh của Phan Hoàng Kim đã khiến khán phòng tâm đắc và không ngừng vỗ tay tán thưởng. Vị giám khảo nổi tiếng - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng rất hưởng ứng với câu trả lời của tân hoa hậu và không ngớt lời khen tặng.Hoàng Kim tham gia hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa cùng ban tổ chức và các thí sinh. Bằng nhan sắc, trí tuệ và sự nỗ lực suốt quá trình dự thi, sự đăng quang của Phan Hoàng Kim là cái kết đẹp khép lại chặng đường tìm kiếm, tôn vinh nhan sắc Việt thế giới mùa giải 2017.