PI.NO Phạm gương mặt mới đầy triển vọng của làng nhạc Việt

PI.NO Phạm  là một trong những nghệ sĩ trẻ tài năng của làng nhạc Việt và đang là cái tên nhận được sự yêu mến của giới trẻ. Tuy xuất thân trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng PI.NO Phạm  đến với âm nhạc  từ rất sớm bằng niềm đam mê. 

PI.NO Phạm được đào tạo bài bản trong khoa thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Một ngôi trường đào tạo nên rất nhiều nghệ sĩ tài năng và có tiếng vang trong làng nhạc Việt.

Nhờ được đào tạo bài bản cộng với niềm đam mê và tinh thần không ngừng học hỏi, PI.NO Phạm nhanh chóng ghi được dấu ấn của mình trong làng nhạc Việt qua những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc. Chàng trai trẻ này không chỉ sở hữu chất giọng tốt mà còn có khả năng sáng tác, chơi được nhiều loại nhạc cụ và sở hữu những bước nhảy ấn tượng.

Trước những ý kiến cho rằng, PI.NO Phạm không xứng đáng khi trở thành Gương mặt ca sĩ trẻ tiêu biểu đầy triển vọng của năm của làng nhạc Việt, chàng ca sĩ trẻ bày tỏ ý kiến của riêng mình.

Tôi luôn cố gắng, nỗ lực hàng ngày để nhận được sự đón nhận và yêu mến của khán giả, chứ không phải nhắm đến mục đích được vinh danh hay nhận giải thưởng nào đó. Tôi đến với nghệ thuật là cả niềm đam mê và tôi cũng thuộc tuýp người không hay để ý đến việc người khác nói sao về mình.

Trong trường hợp ai đó góp ý với tôi về một điều cụ thể, tôi sẽ nhìn nhận lại bản thân và rút kinh nghiệm, nhưng tôi không hay quan tâm đến những bình phẩm, đánh giá chung chung. Về chuyện có ý kiến cho rằng tôi không xứng đáng khi được đề cử vinh danh trong hạng mục bình chọn Gương mặt ca sĩ trẻ tiêu biểu gì đó, quả thật tôi không quan tâm nhiều đâu. Bởi, mỗi người sẽ có ý kiến, đánh giá khác nhau đối với một sự việc và mình cần tôn trọng những nhận xét đó của họ.

Hiện tại, PI.NO Phạm tập trung nhiều cho việc học tập trong môi trường quân đội và anh đang công tác tại Đoàn văn công Quân khu 7. Ngoài việc, chờ đợi sẽ làm nên sự khác biệt trong những sản phẩm âm nhạc mới sắp ra mắt thì chàng ca sĩ trẻ nhận lời tham gia một số game show truyền hình trong đó có chương trình Giọng ải giọng ai

PI.NO Phạm là nghệ danh mà vị nhạc sĩ tài hoa làng nhạc Việt, thầy giáo YGARIA đặt cho cậu học trò cưng của mình.

Được sự hỗ trợ của ê-kíp chuyên nghiệp, hình ảnh PI.NO Phạm ngày càng đẹp hơn trong mắt khán giả yêu nhạc.