CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC – KHI KHOA HỌC ĐƯỢC ÁP DỤNG VÀO NGÀNH CÔNG NGHIỆP LÀM ĐẸP

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, cụm từ “tế bào”, “tế bào gốc” đã không còn quá xa lạ với giới thẩm mỹ tại Việt Nam. Mới đây, ngày 18/6, ngay tại Khách sạn Pullman Sài Gòn đã diễn ra hội thảo chuyên đề về Công nghệ tế bào thời 4.0 - Khi sinh y học tiên tiến phát triển vượt trội và đem lại những giá trị thẩm mỹ mới. 

CEO Swiss Medical - Lâm Thị Cẩm Nhung, đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm MFIII, cung cấp sản phẩm tế bào gốc cho các hệ thống thẩm mỹ tại Việt Nam.

Ông Lâm Hoàng Tuấn - Nhà sáng lập Doctor Skin - một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ tân tiến nhất trong làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.

Chuyên gia - Giảng viên thẩm mỹ Trần Ngọc Mỹ hội ngộ cùng chuyên gia tế bào gốc đến từ Thụy Sĩ sau thời gian du học.

Chương trình thu hút sự quan tâm của phần lớn các thẩm mỹ viện, Spa lớn và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh lân cận, như: Doctor Skin Beauty Clinic , Ruco Spa Clinic, BB Beauty Thanh Mai, Lavender, Đông Á, Doctor Skin Beauty Clinic, Xuân Hương Group (Châu Đốc, An Giang), … 

Đây là buổi chuyên đề được trình bày bởi các Giáo sư, tiến sĩ trực thuộc tập đoàn MFIII (Thụy Sĩ), nơi mà công nghệ tế bào đang phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay trên thế giới. 

Với các minh chứng lâm sàng, hình ảnh và kết quả đo lường nhờ theo dõi và phân tích chuyên sâu trong phòng nghiên cứu của tập đoàn, buổi hội thảo đã hoàn toàn thuyết phục và lần nữa khẳng định được tính hiệu quả của công nghệ tế bào, tế bào gốc trong chăm sóc sức khỏe và kiến tạo các giá trị thẩm mỹ. 


Hiện nay, với hơn 100 đầu sản phẩm chiết xuất tế bào, MFIII Thụy Sĩ đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong nền công nghiệp tỉ đô này bằng việc chứng thực hiệu quả của các sản phẩm, cụ thể trong nhu cầu làm đẹp, đẩy lùi và ngăn chặn lão hóa, duy trì thanh xuân, tăng cường sức khỏe, cải thiện nội tiết tố nam nữ,… 


Tại Việt Nam, Công ty TNHH Swiss Medical là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm MFIII, cung cấp sản phẩm tế bào gốc cho các mỹ viện lớn nhất tại Hồ Chí Minh. Với những nỗ lực trong hành trình phát triển của mình, Swiss Medical mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt những sự lựa chọn tốt nhất cho chính sức khỏe của họ và người thân như lời chia sẻ đến từ CEO Swiss Medical - Lâm Thị Cẩm Nhung.


Với những đột phá mạnh mẽ về sản phẩm tế bào, tế bào gốc trong năm 2018 cùng những cố gắng không ngừng của Công ty TNHH Swiss Medical, có lẽ thời của làm đẹp trên nền tảng khoa học tế bào sẽ bắt đầu nở rộ hơn hết thảy.

Tìm hiểu thêm thông tin:
Công ty TNHH Swiss Medical 
Địa chỉ: 20 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3, TP.HCM 
www.doctorskinclinic.com