HH Quý bà châu Á Kim Nguyễn lộng lẫy khi làm giám khảo

Diện trang phục dạ hội lộng lẫy, Hoa hậu Quý bà châu Á Kim Nguyễn nổi bật trong đêm chung kết Người đẹp Xứ dừa 2016. Cô thân thiện chào hỏi, động viên các thí sinh tự tin tỏa sáng.

Nhận lời mời làm giám khảo Người đẹp Xứ dừa 2016, Hoa hậu Kim Nguyễn luôn sát cánh bên mọi sự kiện của cuộc thi, qua đó thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm.

Là người đã trải qua và đạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi nhan sắc thế giới, Hoa hậu Kim Nguyễn thấu hiểu tâm lý hồi hộp, lo lắng của các thí sinh trước thời khắc quan trọng. Vì thế, cô luôn cố gắng truyền đạt lại những kinh nghiệm quý báu của để thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình.

Khi bất ngờ gặp đoàn xe của thí sinh cuộc thi Người đẹp Xứ dừa 2016 di chuyển về Bến Tre tham dự đêm chung kết, cô chủ động xuống xe, nắm tay thí sinh để dặn dò và trấn an tinh thần cho các bạn.

Hoa hậu Kim Nguyễn ý thức rõ việc xây dựng hình ảnh trước công chúng. Trong lần xuất hiện này, cô chọn trang phục dạ hội của NTK Lý Quý Khánh và đội vương miện Hoa hậu Quý bà Châu Á 2016.

Hoa hậu Kim Nguyễn và Hoa khôi Áo Dài Lan Khuê đọ dáng. Cả hai đều là giám khảo của cuộc thi.

Tham dự sự kiện, Hoa hậu Kim Nguyễn đón nhận nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Sự nhiệt thành từ khán giả, đặc biệt là người dân Bên Tre khiến cô xúc động. 
Đáp lại, Hoa hậu Kim Nguyễn luôn nở nụ cười thân thiện và không ngại hòa vào khán giả để giao lưu.

Trong đêm chung kết, Hoa hậu Kim Nguyễn và các thành viên ban giám khảo đã có buổi làm việc nghiêm túc và căng thẳng. Đứng trước những thí sinh xuất sắc, ban giám khảo đã phải cân nhắc rất kỹ để chọn ra người xứng đáng nhất với ngôi vị Người đẹp Xứ dừa 2016.
Hoa hậu Kim Nguyễn chăm chú theo dõi từng phần thi của thí sinh

Hoa hậu Kim Nguyễn trao giải cho Á khôi 1 Nguyễn Thị Mỹ Duyên. "Tôi hy vọng các bạn thí sinh sau cuộc thi này sẽ nhận thấy trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội, sẽ đem tình yêu, lòng nhân ái của mình cống hiến cho xã hội, nỗ lực giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là người dân tỉnh Bến Tre - nơi các em sinh ra”, cô xúc động chia sẻ khi tìm ra gương mặt đại diện cho nhan sắc và trí tuệ xứ dừa.


Trang điểm: Quân Nguyễn 
Làm tóc: Pu Lê 
Nhiếp ảnh: La Trần 
Trang phục: NTK Lý Quý Khánh