NTK Luxy Nguyễn ấn tượng trên thảm đỏ VIFW 2017

Nhà thiết kế tài năng Luxy Nguyễn thu hút rất nhiều sự chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ với gương mặt quyến rũ cùng phong cách trang đầy cá tính.

Tối qua, NTK Luxy Nguyễn gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2017 (Vietnam International Fashion Week - VIFW) được diễn ra tại TP HCM.


Sự kiện quy tụ đông đảo giới mộ điệu thời trang và nhiều ngôi sao đình đám của làng giải trí Việt đã nô nức “đọ dáng” trên thảm đỏ với những bộ trang phục lộng lẫy và phong cách nhằm thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân của mình.

NTK Luxy Nguyễn ghi dấu ấn cá nhân qua phong cách thời trang cá tính và khá Tây. Sự đổi mới của Luxy Nguyễn khi xuất hiện trên thảm đỏ lần này đã dành được nhiều lời khen từ phía các nhà chuyên môn cũng như báo giới về phong cách thời trang cũng như sự cá tính hóa trong xu hướng make-up, làm tóc và phụ kiện thời trang đi kèm.

Mỗi trang phục người đẹp chọn để xuất hiện trước ống kính truyền thông luôn thu hút và nhận được nhiều điểm cộng của báo giới và công chúng mộ điệu thời trang. Gu ăn mặc tinh tế, phong cách nhã nhặn, từ tốn, lối giao tiếp lịch thiệp Luxy Nguyễn đẹp tỏa sáng và từng bước khẳng định mình trong lòng công chúng.

Gương mặt không góc chết của nhà thiết kế dưới góc máy nhiếp ảnh gia.


Một vẻ đẹp lạnh lùng, cá tính nhưng đầy quyến rũ, điều mà nhiều cô gái trẻ thầm ao ước.


Đồng hành cùng Luxy Nguyễn trên thảm đỏ là người mẫu quốc tế Vita Dubovik. Cô là người mẫu từng xuất hiện trong bộ sưu tập mới của thương hiệu Luxy Nguyễn trong thời gian qua.


Trong số những nhà thiết kế nữ hiện nay, Luxy Nguyễn nổi bật với khả năng diễn xuất trước ống kính, cô thường xuyên làm mẫu cho các bộ sưu tập của mình. Với gượng mặt góc cạnh, đầy cá tính, nhà thiết kế đã biết tận dụng lợi thế khi chọn kiểu trang điểm, gu thời trang thích hợp thêm phần tỏa sáng trên thảm đỏ.


Bên cạnh nhan sắc, Luxy Nguyễn còn chiếm được nhiều cảm tình bằng khả năng sáng tạo trong những thiết kế thời trang ứng dụng được nhiều phái đẹp yêu thích.