Giàu cảm xúc trong đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Tối ngày 01/4, đêm nhạc chủ đề Nguồn cội diễn ra tại đường sách TP.HCM nhằm tưởng nhớ nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn.Ngay tại Đường sách, những ca khúc Biết đâu nguồn cội, Em còn nhớ hay em đã quên, Một cõi đi về, Cát bụi, Dấu chân địa đàng... vang lên qua những giọng ca: Hồng Nhung, Đức Tuấn, Lân Nhã, Tấn Sơn,Ngọc Mai... Chương trình do gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn phối hợp cùng chi nhánh Công ty TNHH Lê và anh em tổ chức, miễn phí cho công chúng.
 Không chỉ có những tiếng hát, các tác phẩm nhạc Trịnh qua tiết mục biểu diễn khí nhạc của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái An Trần, 14 tuổi đã đem đến cảm xúc mới lạ cho người mộ điệu

Trong vai trò người dẫn chuyện, kết nối đêm nhạc Nguồn cội, nghệ sĩ Tấn Sơn, có dịp trải lòng cùng những sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Nam ca sĩ chưa bao giờ vắng mặt trong những dịp tưởng nhớ cố nhạc sĩ họ Trịnh. Anh trình diễn 2 ca khúc nổi tiếng của ông là Hành hương trên đồi cao, Tình nhớ. Giọng hát đầy đặn, giàu cảm xúc của ca sĩ Tấn Sơn đã chiếm được cảm tình của khán giả.

 Với chủ đề Nguồn cội, đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn diễn ra trong 2 tiếng đã chọn lọc những những giai điệu vút lên từ tâm can máu huyết của nhạc sĩ tài hoa. 

Đây là lần thứ 3 đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ diễn ra tại Đường sách TP.HCM. Đêm nhạc năm nay diễn ra hơn 2 giờ đồng hồ.
 Trong chương trình diễn ra tối 1/4, nhiều thế hệ hát nhạc Trịnh cùng đứng chung sân khấu để tưởng nhớ nhạc sĩ. Sự tiếp nối cho thấy nhạc Trịnh vẫn tiếp tục chảy trong đời sống.
Ca sĩ Ngọc Mai, Lân Nhã cùng hòa giọng trong một sáng tác của Trịnh Công Sơn
Nhạc Trịnh Công Sơn sẽ không thành lịch sử mà tiếp tục đi cùng các thế hệ Việt Nam. Chính tình yêu không đổi ở khán giả, từ thời Trịnh Công Sơn còn trẻ vác guitar gỗ đi các trường đại học cùng Khánh Ly hay giờ đây ở trường đại học thời đại internet, nhạc Trịnh vẫn vang lên như vậy.