Những thiết kế của Thiệu Vy trong BST trình diễn tại Festival Huế

Bộ sưu tập áo dài mang tên “Khúc hoài niệm” tới Festival Huế. Các mẫu thiết kế truyền tải thông điệp về niềm tự hào dành cho giá trị văn hóa Việt.
Lấy cảm hứng sáng tạo từ hai biểu tượng đại diện cho hình ảnh đất nước xinh đẹp, NTK Thiệu Vy đã sáng tạo bộ sưu tập được ví như tác phẩm hội họa đầy màu sắc. Các mẫu thiết kế lần này là sự kết hợp hài hòa giữa Quốc phục và Quốc hoa.
Là một trong những NTK nổi tiếng với khả năng truyền tải giá trị văn hóa, bản sắc dân tộc thông qua các sản phẩm áo dài. NTK Thiệu Vy đã coi những nét đẹp trong nếp sống, tư duy và tình cảm chân thật của người Việt làm chất liệu cho sự bay bổng của sáng tạo.
Giới thiệu bộ sưu tập mới tại sự kiện Festival Huế chính là cơ hội để NTK tài năng tôn vinh nét đẹp của tà áo dài truyền thống, đồng thời thể hiện niềm tự hào của bản thân NTK Thiệu Vy cũng như toàn thể người Việt về giá trị văn hóa được lồng ghép trong đó.
Các mẫu thiết kế được chăm chút tỉ mỉ từ form dáng, các điểm nhấn của trang phục, chất liệu cũng như đường kim mũi chỉ.
” Tôi tự hào với những thăng trầm mà lịch sử Việt Nam đã đi qua, tự hào với những giá trị truyền thống đã trường tồn bền vững với thời gian, với trái tim mỗi người Việt. Cũng vì lẽ ấy mà người Việt, dù ở bất kỳ nơi đâu, trong những hoàn cảnh như thế nào đều dành một thứ tình cảm trân quý thiêng liêng và không ngừng nỗ lực gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa.” – NTK Thiệu Vy đã chia sẻ như thế và anh đã dành hết tâm huyết để truyền tải nét đẹp của văn hóa Việt vào sáng tạo của mình.
Cùng nhìn ngắm những mẫu thiết kế sẽ được NTK Thiệu Vy giới thiệu với khán giả trong và ngoài nước tại Festival Huế lần này:
Sự kiện Áo dài Festivan Huế 2018
BST ÁO DÀI NTK THIỆU VY
Photo – Lý Võ Phú Hưng
Model – Ngọc Châu
Makeup – Das Thái
Stylist – Ái Trần​
(phunuhiendai.vn & baohoahaudoanhnhan.vn)