Thiên đường trái cây giữa lòng Sài Gòn

Sáng ngày 19 tháng 08 năm 2017, Hội chợ Trái cây Sài Gòn lần đầu tiên khai mạc với chủ đề "Tái hiện một Nam Bộ trong lòng Sài Gòn" diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall – Số 05 Nguyễn Tất Thành – F.12 – Q.4 – Tp.HCM

Đại diện ban lãnh đạo cùng Đại sứ Trương Diệu Ngọc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cắt băng khai trương.

Bà Trang Phương - Chủ tịch HĐQT Hoàng Hải Group cùng với Đại sứ Trương Diệu Ngọc tại sự kiện

Sự kiện lần này do Công ty Cổ Phần Hội chợ Trái cây Sài Gòn phối hợp cùng Công ty Cổ phần TMDV Hoàng hải đồng tổ chức. Quy mô hơn 50 gian hàng đến từ các đơn vị cung cấp trái cây uy tín trong nước và nhập khẩu nhằm mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời từ trái cây và thực phẩm trái cây tới người tiêu dùng.

Rất nhiều hoạt động đặc sắc diễn ra tại Hội chợ bao gồm: Giới thiệu và cung cấp hơn 50 loại trái cây nhiệt đới rẻ hơn thị trường từ 20 – 30% – một trong những hoạt động tâm điểm tại hội chợ. Khách hàng sẽ được tham quan, chụp hình và thưởng thức những món ăn từ trái cây mới lạ, đặc sắc. 

Đặc biệt, hơn 10.000 tấn trái cây sẽ được nhập về Queen Hall để phục vụ cho 2 ngày diễn ra chương trình. Show ca nhạc “Hội chợ trái cây Sài Gòn” với những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, giới thiệu nét đẹp văn hoá và sự trù phú của hoa trái ba miền Bắc Trung Nam. Hội chợ Trái cây Sài Gòn là điểm đến lý tưởng cho những cuộc vui cuối tuần. 

Thưởng thức hương vị thơm ngon của trái cây đầu mùa chín mọng, “tắm mát” vị giác với nghệ thuật pha chế thức uống từ trái cây; trong không gian view sông Sài Gòn lý tưởng. 

Bên cạnh đó, tại hội chợ không thể thiếu vắng những chương trình ưu đãi vô cùng tuyệt vời như giảm đến 20%, tặng voucher tiền mặt 100- 200.000 vnđ… 
Nhiều loại trái cây ngon nổi tiếng ở các tỉnh thành quy tụ tại hội chợ lần này.

Trái cây sạch, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng là những ưu điểm vượt trội.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, đại sứ chương trình Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Diệu Ngọc.