Doanh nhân Thái Ngân chuẩn bị qua Nhật dự thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017

Là người phụ nữ thành đạt trong sự nghiệp, là chủ của một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và là người quản lý của hơn 22 đơn vị phân phối sản phẩm, ấy thế mà những ai đã gặp doanh nhân Nguyễn Thái Ngân đều ngỡ ngàng trước nhan sắc tươi trẻ, tràn ngập năng lượng và thần thái lôi cuốn của chị. Tới đây doanh nhân Thái Ngân còn tiết lộ sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 diễn ra từ 03.4.2017 đến 11.4.2017 tại Nhật Bản

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, thương hiệu mỹ phẩm Tatu Luxury của Công ty TNHH Thái Ngân nhận được nhiều sự ủng hộ từ thị trường. Với tâm nguyện đem đến cho chị em phụ nữ diện mạo như mình mong muốn, doanh nhân Thái Ngân đã đầu tư thời gian, tâm lực để tạo nên dòng mỹ phẩm làm đẹp hiệu quả và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

 Những nỗ lưc của chị đã được công nhận bằng niềm tin của khách hàng và những giải thưởng danh giá. Năm 2016 doanh nghiệp và sản phẩm làm đẹp của chị  vinh dự đón nhận “ Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng, chìa khóa vàng của sự thành công – Top 100 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, Top 100 thương hiệu danh tiếng Đông Nam Á. Bản thân doanh nhân Thái Ngân đã được đón nhận giải thưởng Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt năm 2016 do AP Phụ Nữ Ngày Nay trao tặng.
Doanh nghiệp phát triển, thị trường mở rộng, hệ thống nhà phân phối, đại lý trong và ngoài nước khiến nữ doanh nhân phải xử lý khối lượng công việc khổng lồ. Áp lực của nhà quản lý ngay cả đấng mày râu cũng cảm thấy mệt mỏi, song không phải vì thế mà doanh nhân Thái Ngân cho phép mình lơ là với việc chăm sóc bản thân. Chị vẫn đẹp rạng rỡ, vẫn luôn gây ấn tượng mạnh mẽ mỗi lần xuất hiện.

Yêu cái đẹp và quan niệm phụ nữ phải luôn đẹp, doanh nhân Thái Ngân coi việc làm đẹp như một quyền lợi mà bản thân mình phải được hưởng. Đó có lẽ cũng là lý do mà nữ doanh nhân tài sắc khiến nhiều người thầm ghen tị với sắc vóc mà chị đang sở hữu.

Doanh nhân Thái Ngân mang vẻ đẹp thuần khiết của phụ nữ Á Đông với khuôn mặt phúc hậu, đôi mắt biết cười và đặc biệt là làn da mịn màng săn chắc. Nữ doanh nhân còn gây ấn tượng mạnh chỉ số hình thể đáng mơ ước và guu thời trang tinh tế.

Chia sẻ về thông tin sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á, doanh nhân Thái Ngân cho biết chị tham gia dự thi trước hết là bời ý nghĩa, thông điệp nhân văn mà cuộc thi mang đến. Nguyễn Thái Ngân hi vọng sẽ góp phần giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh những nữ doanh nhân Việt Nam bản lĩnh, kinh doanh giỏi và tỏa sáng với nhan sắc của mình. Song song đó, cuộc thi cũng là cơ hội để nữ doanh nhân giao lưu, kết nối với các doanh nhân Việt thành đạt trong khu vực.

Để chuẩn bị cho hành trình tham gia cuộc thi sắp tới, doanh nhân Thái Ngân cho biết chị đã sắp xếp công việc để toàn tâm tham dự cuộc thi. Với chị, khi đã quyết định làm một việc gì đều cố gắng để hoàn thành hết khả năng của mình. Nữ doanh nhân cũng cho biết thêm hiện chị đã sẵn sàng để trải nghiệm các hoạt động của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á.Với tinh thần và sự nỗ lực của doanh nhân Thái Ngân, chúng ta cùng chúc cho nữ doanh nhân Thái Ngân sẽ tỏa sang trong cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á mùa thứ hai.