TMV Ý Lan: Đẳng cấp được khẳng định

Thẩm mỹ viện Ý Lan hoạt động trong ngành thẩm mỹ đã được hơn 15 năm và luôn nhận được yêu mến tin dùng từ các chị em phụ nữ.


Nhắc đến Thẩm mỹ viện Ý Lan, chúng ta không khỏi liên tưởng đến hình ảnh một người phụ nữ duyên dáng, đài các, dịu dàng và cũng đầy khí chất. Vâng, cái tên Thẩm mỹ viện Ý Lan gắn với chị - Giám đốc Trần Ngọc Lan như một cơ duyên. Trí - Tâm – Tài – Sắc: Đó là những gì nhóm phóng viên cảm nhận được khi tiếp xúc trò chuyện cùng chị. Cùng nhau trò chuyện, được chị chia sẻ, trải lòng đã giúp chúng tôi hiểu hơn về con đường tạo dựng thương hiệu Thẩm mỹ viện Ý Lan của chị Trần Ngọc Lan.
Nữ doanh nhân Trần Ngọc Lan
Phóng viên: Chào chị, xin chị chia sẻ đôi nét về quá trình thành lập thẩm mỹ viện Ý Lan được không ạ?
Giám đốc Trần Ngọc Lan: Thẩm mỹ viện Ý Lan hoạt động trong ngành thẩm mỹ đã được hơn 15 năm. Như các bạn cũng biết, phụ nữ ngày nay càng quan tâm hơn đến các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp của mình. Cũng vì thế mà nghề làm đẹp được xếp vào một trong những nghề “hot” hiện nay. Tuy nhiên nghề này cũng rất kén người. Có rất nhiều spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ hàng năm mở ra và bị đóng cửa. Nếu bạn không tinh ý và tìm hiểu kỹ thì khó mà phân biệt được. Hiện nay, với quy mô chín tầng, tòa nhà chúng tôi tọa lạc ở địa chỉ số 100 Tây sơn, với trang thiết bị hiện đại, hàng đầu, thẩm mỹ viện có đầy đủ các dịch vụ về làm đẹp.
Phóng viên: Hơn 15 năm trong nghề làm đẹp, với slogan: “mang vẻ đẹp tự nhiên đến cho phụ nữ Việt”. Xin chị cho biết thêm ý nghĩa của slogan này?
Giám đốc Trần Thị Ngọc Lan: Ý Lan – đẹp tự nhiên, từ khi thành lập đến nay, thẩm mỹ viện chúng tôi đã xác định hướng đi riêng cho mình là “mang vẻ đẹp tự nhiên đến cho phụ nữ Việt”. Làm đẹp là phải hài hòa với vóc dáng, khuôn mặt, làm mà như không làm, đẹp một cách tự nhiên nhẹ nhàng nhất. Phụ nữ Việt Nam có vóc dáng, khuôn mặt riêng đặc trưng, chúng ta không thể lấy chuẩn của người khác, của đất nước khác làm chuẩn cho mình. Như thế sẽ tạo ra những khuôn mặt na ná giống nhau. Mỗi một người phụ nữ là một bông hoa đẹp, độc nhất vô nhị, không ai giống ai, nên tôi khuyên các bạn trẻ nên làm đẹp hài hòa với vóc dáng, khuôn mặt mình.
Phóng viên: Từ ngày mới khởi nghiệp đến nay, chị đã được tặng rất nhiều bằng khen, kỉ niệm chương,… của Đảng và Nhà nước. Xin chị chia sẻ đôi điều ạ?
Vâng, tôi rất vui và tự hào vì quá trình hơn 15 năm phấn đầu vì sự nghiệp làm đẹp của mình đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận. Nghề làm đẹp là một nghề đặc thù, cho nên muốn thành công và phát triển bền vững, bạn phải đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu. Tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp Việt.
Phóng viên: Vậy triết lí kinh doanh của chị là gì?
Trên hành trình phát triển của mình, thẩm mỹ viện Ý Lan nhận thức được rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.
Phóng viên: Vâng, câu hỏi cuối cùng mà nhóm phóng viên muốn hỏi là: Xin chị chia sẻ bí quyết làm thế nào chị Ngọc Lan có thể giữ được một vóc vàng, một làn da, một khuôn mặt đẹp tự nhiên và hoàn hảo như vậy được không ạ?
Cũng như bao người phụ nữ khác, ngoài việc kinh doanh, Lan cũng phải chăm sóc gia đình, con cái, giữ lửa hạnh phúc nên Lan không có nhiều thời gian cho bản thân. Không có nhiều thời gian chứ không phải không có nhé (cười). Cho nên Lan luôn tìm đến các phương pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn. Các phương pháp làm đẹp tại Ý Lan thì chính Lan là người trải nghiệm đầu tiên. Mình thấy hiệu quả và an toàn thì mới áp dụng tại thẩm mỹ viện. Bên cạnh đó, chúng ta hãy luôn yêu đời, yêu bản thân, vui vẻ lạc quan cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn giữ được nét xuân bền lâu.
Vâng, xin cảm ơn chị về những chia sẻ vừa rồi ạ.
Thẩm mỹ viện Ý Lan có địa chỉ tại: 100 Tây Sơn, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội.
Một số giải thưởng tiêu biểu:
1. Top 20 thương hiệu xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng do Bộ Y tế - Hội liên hiệp Khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng năm 2012.
2. Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam do phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam trao tặng.
3. Giải thương Bàn tay vàng cho dịch vụ phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da.
4. Nữ doanh nhân Văn hóa Việt nam tiêu biểu năm 2015 do trung tâm văn hóa Doanh nhân trao tặng. 5. Thẩm mỹ viện Ý Lan – thương hiệu uy tín vì sức khỏe do Báo Sức khỏe và Cộng đồng trao năm 2014.
6. Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam trao tặng chữ tâm năm 2013. . . . 

Nguồn: Thẩm mỹ viện Ý Lan