Hương Giang đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1

Tổng Nhà phân phối Hương Giang là một trong nhà phân phối đầu tiên đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 
Năm 2015 chị Giang đang hoạt động kinh doanh các loại mỹ phẩm đa dạng trên thị trường tại nhà thuốc tây. Một lần chị Giang tình cờ biết đến mỹ phẩm Polla’s No.1 và trải nghiệm sau 15 ngày mang lại hiệu quả rõ rệt. Chị Giang liên hệ về công ty làm đại lý, chỉ trong 3 tháng chị ký hợp đồng Nhà phân phối và hiện tại đang lãnh đạo khu vực  trở thành Tổng Nhà phân phối độc quyền.
3Kinh doanh mỹ phẩm Polla’s No.1 mang đến thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Vừa qua ngày 9/10/2016 Hội nghị mỹ phẩm Polla’s No.1 tri ân Hệ thống nhà phân phối Hương Giang được diễn ra thành công tốt đẹp Với sự tham dự của hơn 60 hệ thống gồm đại lý và cộng tác viên trực thuộc Nhà phân phối Hương Giang.
1Sau thành công của chị Giang có rất nhiều công ty mỹ phẩm gửi lời mời hợp tác. Nhưng chị Giang vẫn kiên quyết từ chối. Chị Hương Giang tâm huyết: “Hiện tại mình đã gắn bó với công ty Phúc Ngân và thương hiệu Polla’s No.1 mấy năm qua không phải chỉ vì lợi nhuận mà vì thương hiệu đã mang lại sự thành công cho Hệ thống và chất lượng sản phẩm luôn làm mình tự tin, mình và thương hiệu luôn gắn liền cùng nhau như một gia đình”.