Gương mặt sáng giá của Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh

Huỳnh Thúy Anh là một trong những hoa hậu có sự cố gắng nổ lực thay đổi hình ảnh sau khi đăng quang.

Huỳnh Thúy Anh tiếp tục mang đến sự ấn tượng với phong cách "Nữ hoàng" trong bộ ảnh vương miệng vừa được ra mắt.Trong mỗi bộ hình, Huỳnh Thúy Anh đều mang đến những cái nhìn mới và khác hơn về cách diễn xuất của mình.


Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh vừa thực hiện bộ ảnh với vương miệng tôn lên nét đẹp kiêu sa, lộng lẫy.


Thời gian gần đây, Huỳnh Thúy Anh khá bận rộn trong vai trò ban giám khảo của những cuộc thi sắc đẹp, chụp ảnh cho các báo và tạp chí, tham gia sự kiện của làng giải trí.


Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh không chỉ là một chân dài sáng giá của làng catwalk, cô còn được biết đến qua nhiều loạt ảnh khá phong cách.
Theo thời gian, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh ngày càng trưởng thành và chín chắn cả về nhan sắc lẫn trải nghiệm trong cuộc sống. Cô đang cố gắng tạo hình ảnh đẹp trong mắt công chúng thông qua những hoạt động có ích cho cộng đồng.Cùng với sự nổ lực của bản thân, Huỳnh Thúy Anh hiện là một trong những hoa hậu sáng giá của làng giải trí Việt


Thường xuyên tham gia các hoạt động của làng giải trí, mỗi lần xuất hiện, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh luôn “ghi điểm” với công chúng bởi vẻ đẹp rạng rỡ, lộng lẫy. Trong thời gian sắp tới, hoa hậu Huỳnh Thúy Anh sẽ tích cực quảng bá hình ảnh của mình qua các hoạt động như người mẫu quảng cáo, diễn viên và đại sứ các chương trình nhân ái…

Nhiếp ảnh: Phương Katsu
Make-up Khải Thiên
Đạo diễn hình ảnh: Ngô Đình Hòa