Cùng nghía qua bí quyết giúp da sạch mềm mịn từ "đại ca" Hoàng Oanh

Rửa mặt sạch là một trong những bước chăm sóc da đầu tiên và quan trọng nhất giúp da dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da tiếp theo. Cùng học hỏi bộ 3 "Ngựa hoang" bí quyết giúp da sạch mềm mịn chỉ với một vật "nhỏ mà có võ".

Rửa mặt sạch là một trong những bước chăm sóc da đầu tiên và quan trọng nhất giúp da dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da tiếp theo. Tuy nhiên, nếu sử dụng sữa rửa mặt không phù hợp có thể làm da sạch căng kin kít, khô căng, lâu ngày da bị xạm và nhanh lão hóa.
Đó cũng chính là nỗi ám ảnh mà các cô nàng “Ngựa hoang” Minh Thảo và Trịnh Thảo đang phải đối diện trong clip mới “Ám ảnh da sạch căng kin kít”. Đây là clip đầu tiên có sự góp mặt của ba thành viên cộm cáng của “Ngựa hoang” sau thành công của "Tháng Năm Rực Rỡ” vừa qua.
cung nghia qua bi quyet giup da sach mem min tu "dai ca" hoang oanh - 1
cung nghia qua bi quyet giup da sach mem min tu "dai ca" hoang oanh - 2
Biểu cảm đáng yêu của nhóm bạn trong hậu trường quay clip
Đoạn clip dài gần 3 phút là những tình huống thú vị, chân thật về nỗi ám ảnh da sạch căng kin kít của Trịnh Thảo và Minh Thảo. Quen thuộc với hình ảnh trưởng nhóm trong Tháng Năm Rực Rỡ, "đại ca" Hoàng Oanh lần này đã kịp thời xuất hiện giúp đỡ từng thành viên trong nhóm khỏi nỗi ám ảnh da sạch căng kin kít sau khi dùng sữa rửa mặt.
00:07 / 02:20
Đang phát
Xuyên suốt clip, đại ca Hoàng Oanh không khiến người xem trầm trồ với làn da sạch mềm mịn rất tự tin của mình. Thủ lĩnh nhóm “Ngựa hoang” bật mí sữa rửa mặt tạo bọt Nivea chính là “vũ khí” giúp cô nàng có được làn da đáng mơ ước này.
cung nghia qua bi quyet giup da sach mem min tu "dai ca" hoang oanh - 3
“Đại ca” Hoàng Oanh lộ vẻ thích thú khi dùng sữa rửa mặt tạo bọt Nivea
Trái với Hoàng Oanh, hai cô nàng Minh Thảo và Trịnh Thảo cũng rất hào hứng vì nhờ tái hộ cùng “đại ca” mà đã phát hiện ra bí kíp rửa mặt sạch mềm mịn với sữa rửa mặt tạo bọt Nivea.
cung nghia qua bi quyet giup da sach mem min tu "dai ca" hoang oanh - 4
cung nghia qua bi quyet giup da sach mem min tu "dai ca" hoang oanh - 5
Sữa rửa mặt tạo bọt Nivea với công nghệ Hydra IQ giúp cấp ẩm da trong khi rửa mặt. Đặc biệt, với lớp bọt bông siêu mềm mịn, dòng sản phẩm này giúp sạch sâu, giảm ma sát giữa mặt và tay khi sử dụng, cho da sạch mềm mịn, không lo khô căng.
cung nghia qua bi quyet giup da sach mem min tu "dai ca" hoang oanh - 6
Bộ sản phẩm sữa rửa mặt tạo bọt Nivea dành cho da thường và da nhờn
Sữa rửa mặt tạo bọt Nivea với hai dòng sản phẩm chính dành riêng cho da thường và da nhờn:
- Dòng sữa rửa mặt dành cho da thường với chiết xuất ngọc trai và cam thảo, cho bạn cảm nhận làn da sáng và sạch mềm mịn.
- Dòng sữa rửa mặt dành cho da nhờn với chiết xuất carnitine và cam thảo giúp giảm nhờn hiệu quả, cho bạn cảm nhận làn da sáng và sạch mềm mịn.
Từ 12/04, khi mua sữa rửa mặt tạo bọt Nivea tại: https://tiki.vn/top/nivea, các bạn sẽ được tăng thêm băng đô mèo đáng yêu. Thông tin chi tiết, các bạn tham khảo thêm tại fanpage NIVEA nhé!