Doanh nhân Bùi Mai đăng quang ngôi vị Hoa hậu Triển vọng tại chung kết Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, tại Aichi – Nhật Bản

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bản lĩnh và sự tự tin sẵn có của một doanh nhân thành đạt, Bùi Mai là cái tên lọt vào top 7 Ứng xử và đăng quang thuyết phục ngôi vị Hoa hậu Triển vọng trong cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, tại Aichi – Nhật Bản.
Được biết đến với vai trò nữ thủ lĩnh của thương hiệu Mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng Tế bào gốc Tự thân Aphrozone – Rubycell tại Hàn Quốc, câu chuyện khởi nghiệp và những thăng trầm đã qua của tân hoa hậu Bùi Mai khiến không ít người ngưỡng mộ.
Nếu như người ta thường ví von con đường khởi nghiệp là con đường đầy rẫy chông gai thì chặng đường khởi nghiệp của hoa hậu Bùi Mai còn khó khăn gấp bội.
Tân hoa hậu và các thí sinh trong phần biểu diễn trang phục áo dài
Xa quê hương, làm dâu xứ Đại Hàn, Bùi Mai luôn nỗ lực để bản thân mình không trở thành gánh nặng cho chồng. Tuy rằng nơi đất khách xa lạ, sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa là rào cản lớn để nữ doanh nhân khởi nghiệp. Song bằng sự quyết tâm, ý chí phấn đấu, Bùi Mai từ vị trí một nhân viên bán hàng  đã trở thành Giám Đốc Điều Hành Marketing với thành viên lên đến 2000 người.
Hoa hậu Bùi Mai trong phần thi trang phục áo dài
Thành công ở độ tuổi còn khá trẻ bằng chính năng lực, tài năng của mình,  hoa hậu Triển vọng 2018 Bùi Mai  được coi là hình mẫu “tuổi trẻ tài cao”.  Hạnh phúc càng viên mãn hơn khi tân hoa hậu  sở hữu một mái ấm nhỏ ấm áp và tràn ngập tiếng cười.
Tham gia cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, hoa hậu Bùi  Mai đặt mục tiêu được giao lưu, học hỏi và kết nối với đông đảo anh chị em doanh nhân thành đạt trên toàn thế giới. Ngôi vị Hoa hậu Triển vọng đối với cô là một niềm vinh dự lớn, một niềm tự hào cho những nỗ lực của bản thân.
Huấn luyện viên quốc tế Tiến Thuận trao giải cho hoa hậu Triển vọng Bùi Mai trong đêm chung kết
Trên cương vị mới, hoa hậu Bùi Mai cho biết sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân cũng như cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội.
Những hình ảnh thường nhật của hoa hậu Bùi Mai
Tân hoa hậu cũng tiết lộ kế hoạch sắp tới sẽ xây dựng hệ thống kinh doanh tế bào gốc – thực phẩm chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới có người Việt sinh sống. Người đẹp không ngừng nỗ lực đưa sản phẩm này tới tay tất cả phụ nữ Việt Nam, thay đổi các bước thoa kem dưỡng và chăm sóc da từ rắc rối đến dễ dàng theo hướng khoa học. Hoa Hậu cũng quyết định trích một phần lợi nhuận để giúp đỡ những mãnh đời bất hạnh tại Việt Nam.
Photo: Lý Võ Phú Hưng
Tú Quỳnh